Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Ăn Mặc Đẹp vừa giới thiệu cho các bạn bài viết "chàng teen boy đích thực"! Một điều các bạn nên chú ý là teen boy là những chàng trai nằm trong độ tuổi teen từ 12 - 19 đó là tính theo tuổi thật nhưng ngoài thực thực tế con số này có thể lệch hơn khoảng 1 - 2 tuổi. Bài viết trước Ăn Mặc Đẹp có sử dụng những hình ảnh và bài viết có thể làm cho các bạn nghĩ bài này chỉ dành cho các teen boy độ tuổi thiếu niên nhưng không phải đâu bạn nhé! Bài đó áp dụng cho tất cả ngay cả với những bạn hiện đang học đại học hoặc lớn hơn vẫn còn áp dụng rất nhiều trong bài viết đó! Mình chỉ giới thiệu sơ qua cho các bạn để các bạn có được một cái nhìn mới hơn, rộng hơn về vấn đề này. Bây giờ chúng ta tiếp tục bài hôm nay nhé!

Để cụ thể hơn trong bài viết này Ăn Mặc Đẹp sẽ đưa ra cho các bạn một ví dụ sống đã được chọn lọc để đưa đến cho các bạn tham khảo nhé! Đó là nhóm nhạc One Direction gồm có 5 chàng trai họ đều nằm trong lứa tuổi teen.

Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Mặc Vest thì các teen boy nhà ta nghĩ sao nhỉ!? Hiện tại ở Việt Nam thì hầu như chưa nhiều các bạn teen boy có xu hướng mặc vest cũng đúng thôi vì vest là trang phục dành cho những sự kiện, party lớn và cái nữa là theo quan điểm riêng của mình thì chưa có nhiều các sự kiện và party dành cho các teen boy nhiều như bên nước ngoài! Nhưng dù gì thì mình chắc chắn một điều sau này khi nền văn minh và văn hoá phát triển thì một điều tất yếu sẽ có nhiều kiểu sự kiện dạng này!


Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Áo thun trắng là một luật đơn giản nhất trong kết hợp quần áo! Áo thun trắng kết hợp với quần jean có thể xem như là một luật trong thời trang bất di bất dịch nó hợp với hầu hết các dáng người. Nếu bạn đang băn khoăn không biết kết hợp cái quần của bạn với chiếc áo nào thì đây là câu trả lời cho bạn nhé!

Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Áo sơ mi trắng cũng là một lựa chọn ưu tiên cho các bạn, là một trang phục dễ chịu và rất dễ kết hợp với hầu hết các kiểu dáng quần và áo khoác. Áo Khoác jean, denim, vest, cardigan là những trang phục áo khoác được xem là kết hợp ăn ý nhất với sơ mi trắng.

Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Tóc xoăn lọn là một xu hướng tóc cực phong cách ở thời điểm hiện tại và tương lai! Hiện tại các bạn thấy nhiều kiểu tóc ứng dụng kiểu xoăn. Có rất nhiều biến thể cho style tóc dạng này có thể thẳng 2 bên mai, phần giữa uốn hơi xoăn lọn hoặc xoăn cả đầu,... Một xu hướng tóc mới cho nam!

Phong cách thể thao xuất hiện ở hầu hết các phim có chủ đề về teen boy ngoài thực thì phong cách này rất được các bạn ở độ tuổi teen và ở độ tuổi học đại học thì nó được ưu tiên lựa chọn hàng đầu! Các nàng sẽ chết ngất mất!


Học theo phong cách thời trang teen boy của One Direction

Cardigan giúp các bạn trở lại thành một chàng trai giàu tình cảm và ấm áp hơn! Khi các chàng mặc cardigan thì các nàng nhà ta không thể nào rời mắt được đúng hông?


Cuối cùng Ăn Mặc Đẹp sẽ đưa ra cho các bạn 2 movie của One Direction được đánh giá là có phong cách chuẩn nhất cho lứa tuổi teen. Rất đáng để xem và học hỏi!

One Direction - One Thing


Ở movie One thing các bạn tập trung xem các mặc và phối đồ trong trang phục vest

One Direction - Gotta Be You


Ở movie trên các bạn tập trung vào sự kết hợp trang phục với áo khoác nhé!

Ghi rõ nguồn ANMACDEP.COM khi bạn muốn chia sẽ lại bài viết này! Cảm ơn