Hè mang đến cái nóng oi bức. Bạn cảm thấy không thoải mái với những bộ trang phục ngày hè của bạn. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm thế nào để ăn mặc thoải mái mát mẻ trong những ngày hè.

Áo thun:
Bạn có thể chọn cho mình bất kì chiếc áo thun, áo ba lỗ với kiểu dáng và màu mà bạn yêu thích. Áo thun với chất liệu thấm hút mồ hôi sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng, thoải mái. Áo thun phù hợp với mọi lứa tuổi. Dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác. Bạn cũng có thể bỏ ngoài hoặc trong khi kết hợp với legging, quần jean và váy ngắn.

Quần short, quần sooc, váy ngắn:
Quần short, váy ngắn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái trong chuyển động, không có cảm giác gò bó như quần jean, khaki và các loại quần khác. Bạn có thể thoải mái vận động, chạy nhảy tham gia bất kì hoạt động vui chơi nào mà không ngại bị vướng. Bạn nên để ý khi đi ra ngoài nắng nhé.

Đồ lót, đồ chip:
Bạn đừng bỏ qua đồ lót và đồ chip nhé. Tuy cả hai đều là trang phục bên trong nhưng cũng rất quang trọng trong việc đem lại cho bạn sự tự tin và nhã nhặn hơn. Bạn nên mặc đồ lót và chip cùng màu da. Hạn chế mang những đồ chip và đồ lót có màu sắc quá nổi bật như: đỏ, xanh lá, xanh dương,... nếu bạn mặc cũng không sao cả nhưng bạn nên tính đến trường hợp lỡ bị "lộ" thì người khác sẽ cảm thấy tự nhiên hơn khi bạn mặc đồ lót hay đồ chip có màu sắc quá nổi bật.

Dép xỏ ngón, dép tông, sandal:
Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là chúng đều rất nhẹ, đơn giản và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Giày cao gót đem lại một vẻ đẹp điệu đà, uyển chuyển nó là một " đối thủ đáng gờm " so với những kiểu giày khác, tuy không phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà giày cao gót mang lại nhưng bên cạnh đó giày cao gót còn có nhưng mặt chưa hoàn hảo đặc biệt là ảnh hưởng sức khỏe: rộp chân, chai, đau cột sống,... và còn nhiều nữa. Vì vậy các bạn nữ nên mang dép xỏ ngón, dép tông khi bạn ở nhà, sandal phù hợp hơn khi bạn đi chơi tán gẫu với bạn bè, dạo phố.

Phụ kiện:
Bạn có thể không nhất thiết phải kết hợp phụ kiện cho mỗi bộ trang phục của mình, nhưng nên kết hợp một vài phj kiện nhỏ, mảnh mang vẻ nữ tính sẽ giúp bạn điệu đà hơn khi tung tăng trên phố. Một vài phụ kiện thích hợp: lắc tay nhỏ xinh, một chiếc băng đô mang lại nét duyên dáng cho bạn, đôi bông tai nhỏ,... Ngoài ra bạn cũng nên sắm cho mình vài chiếc mũ với nhiều kiểu khác nhau mà bạn thích để tự tin hơn khi diện đồ và tung tăng trên phố dù ngày nóng oi bức cũng không làm bạn e ngại.