Giải pháp nối mi, kéo mi gắn mi giả ư??? Oh không đâu, đó là mi thật các bạn ạ! Bí mật để có một hàng mi dày, dài cong quyến rũ và đẹp tự nhiên sẽ được các sao Hollywood chia sẻ và hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới chọn lựa. Hãy xem các sao quyền lực Hollywood nói về kinh nghiệm làm đẹp lông mi như thế nào nhé.

Nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp của Hollywood Nicole Kidman tâm sự rằng: Là một cô gái tóc vàng mi của cô trước đây nhạt mỏng và ngắn, cô luôn phải nối mi và chải mascara đậm để tự tin xuất hiện trong các sự kiện. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Latisse mi của cô trông dài hơn, dày hơn. Latisse mang đến cho cô tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Hàng mi cong dài hút hồn như sao Hollywood

Jenny McCarthy – ngôi sao gợi cảm 39 tuổi của tạp chí Playboy: Jenny McCarthy là một fan của Lattise, cô ấy xem Latisse như là vị cứu tinh của mình sau những lần gắn mi giả lông mi cô ấy rụng dần và thưa thớt hẳn và cô ấy đã tìm đến Latisse.... Cục quản lý Dược Hoa Kỳ FDA chấp thuận Latisse là sản phẩm đầu tiên điều trị lông mi làm cho lông mi của bạn dài hơn 25%, đầy đủ hơn 106% và rậm rạp hơn 18% chỉ trong 16 tuần. Latisse giúp tôi có hàng mi ấn tượng hơn bao giờ hết, chúng giúp đôi mắt tôi trở nên gợi cảm hơn.

Hàng mi cong dài hút hồn như sao Hollywood

Nữ diễn viên nổi tiếng Brooke Shields 46 tuổi là người phát ngôn mới cho việc điều trị theo toa Latisse làm cho lông mi dài hơn, dày hơn. Brooke tạo ra một cuốn nhật ký video nói về lý do tại sao cô muốn sử dụng latisse và cách dễ dàng được để xem chúng dày lên và kéo dài chỉ trong 8 tuần.*Cô rất hài lòng về sản phẩm làm dày dài mi Latisse Solution của Mỹ. Latisse giúp cô đẹp hơn ấn tượng hơn tự tin hơn. Cô không nghĩ rằng ở tuổi 46 mà lông mi của mình đẹp tuyệt vời đến thế. Cám ơn Latisse.

Hàng mi cong dài hút hồn như sao Hollywood
Kiểm tra hình ảnh thật trước và sau khi dùng Latisse...

Ngôi sao quyến rũ Claire Danes trong phim Romeo và Juliet: Latisse là sản phẩm giúp mọc dài dày mi tốt nhất mà tôi từng biết đến. Mắt tôi đẹp và quyến rũ hơn nhiều được tô điểm bởi hàng mi cong vút. Tôi luôn yêu thích Latisse.

Chia sẻ của một bệnh nhân bị rụng mi toàn bộ sau khi điều trị ưng thư: "Không có lông mi là điều làm cho tôi nhìn tồi tệ nhất, khi bạn không có lông mi hoặc lông mày đó là khi bạn*bị bệnh. Lông mi của tôi là điều đầu tiên tôi muốn hồi phục trở lại sau khi chiến đấu với bệnh ung thư. Vì vậy, tôi có một toa thuốc cho Latisse từ bác sĩ phẫu thuật của tôi và nó thực sự đã giúp đỡ tôi hồi phục lông mi của mình. Tôi cảm thấy mi tôi hồi phục nhanh chóng dài và dày ra sau khoảng một tháng cách sử dụng Latisse. Latisse mang lại hiệu quả hơn cả tuyệt vời”

"Latisse solution" là một giải pháp điều trị theo toa được sử dụng để phát triển lông mi, làm cho chúng dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Sản phẩm đã được FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và Mỹ phẩm Hoa Kỳ) kiểm định sau khi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của 16 bác sĩ từ khắp nơi trên nước Mỹ tiến hành các nghiên cứu lâm sang cho thấy Latisse mang lại hiệu quả tuyệt vời gần như 100%.

"LATISSE" ® là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn nổi tiếng Allergan, chuyên về ngành dược với hơn 60 năm kinh nghiệm về mắt, Botox, túi đặt ngực,.. Latisse là sản phẩm hàng đầu về chăm sóc mi mắt được các minh tinh Hollywood như Nicole Kidman, Claire Danes and Brooke Shields,… lựa chọn
Latisse Solution được nghiên cứu và phát triển bởi Allergan đã được chấp thuận bởi FDA vào cuối năm 2008 và ra mắt vào tháng ba năm 2009. Đến nay hơn 5 triệu chai đã được bán ra trên toàn thế giới. Latisse là sản phẩm điều trị theo toa đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận để phát triển lông mi dài hơn, đầy đủ hơn và sẫm màu hơn dành cho những người bị rụng mi, mi thưa ngắn và mỏng.

Xem toàn bộ chi tiết và công dụng sản phẩm làm mi dài quyến rũ Latisse Solution 2012.

Thông tin tư vấn:
Số 110 CMT8 P7 Quận 3. HCM
Điện thoại: 083.930.18.38 – 0902.63.64.39 - 0938.118.118
24 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TP HCM (đường đối diện cổng Câu Lạc Bộ Lan Anh). ĐT: (08) 62.62.227 - DĐ: 0918.551.247 – 0937.445.669
Email: hoaanhdaoco@gmail.com
Yahoo: hoaanhdaoco
Webiste: www.hoaanhdao.vn

Thông tin khuyến mãi:
Latisse solution có giá 2.500.000/cây. Tặng kèm 1 son dưỡng môi của Mỹ khi mua sản phẩm. Giảm giá đặc biệt khi mua 2 sản phẩm. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Theo EVA