DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Tự hào là một trong số ít doanh nghiệp đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2008, tham gia Hội chợ kể từ ngày 1/11 đến ngày 5/11, cùng với các thương hiệu trang sức khác thuộc Tập đoàn DOJI, Trang sức Kim cương Diamond House sẽ chứng tỏ đẳng cấp của một thương hiệu trang sức kim cương uy tín hàng đầu Việt Nam với số lượng và chất lượng sản phẩm được trưng bày tại đây.

Sản phẩm tâm điểm được giới thiệu tại Hội chợ lần này là Kim cương viên kiểm định DOJILAB (DJL). Đây là những viên Kim cương tự nhiên, thượng hạng, kiểm định bởi Viện Ngọc học và Trang sức DOJILAB (DJL) theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. Được đầu tư trang thiết bị phân tích và giám định vàng bạc đá quý vào loại hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm đảm bảo cho các hoạt động giám định và nghiên cứu ngọc học đạt độ chính xác và tin cậy tối đa, Viện DOJILAB còn quy tụ và cộng tác thường xuyên với nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới trong lĩnh vực Ngọc học như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), Viện Khoa học Vật liệu (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Viện Đá quý và Trang sức Thái Lan (GIT), Viện Ngọc học Á Châu (AIGS), Đại học Tổng hợp Mainz (CHLB Đức), Đại học Tổng hợp Graz (CH Áo)…

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Chứng thư kiểm định kim cương DOJILAB

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những viên Kim cương kích thước siêu khủng, lên tới 20 carats với chất lượng tuyệt hảo, duy nhất được trưng bày tại Hội chợ.

Đồng thời, thỏa thích lựa chọn những viên kim cương có kích thước đẹp với tổng là con số 9 hoàn hảo như: 4 ly 5, 5 ly 4, 6 ly 3 hoặc mang ý nghĩa Lộc Phát như: 6 ly 8, 5 ly 68. Sản phẩm sẽ được ưu đãi 8% vào các giờ thường và ưu đãi 12% vào 2 khung giờ Vàng của ngày Kim cương (3/11) từ 12h - 14h &16h30 - 19h30. Sản phẩm Vỏ trang sức kèm theo cũng được giảm 25% vào tất cả các ngày diễn ra Hội chợ.

Bên cạnh việc giới thiệu Kim cương trắng tinh khiết, DOJI còn đem tới Hội chợ sản phẩm Kim cương xanh táo với đủ kích thước khác nhau mang vẻ đẹp thực sự cuốn hút. Với gam màu vàng xanh tượng trưng cho sự kiên trì, lòng khao khát, Kim cương xanh táo kết hợp với những trang sức thanh thoát như dây chuyền, hoa tai hay nhẫn… khiến bạn thực sự ấn tượng, quyến rũ và nổi bật khi gặp gỡ đối tác hay tham dự những dạ tiệc sang trọng. Sản phẩm kim cương viên xanh táo cũng được ưu đãi 12% vào giờ Vàng và 8% vào ngày còn lại của hội chợ. Khách hàng mua Vỏ trang sức kim cương xanh táo kèm theo sẽ được giảm ngay 25%. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm Trang sức Kim cương khác cũng được ưu đãi 15%.

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Mặt dây vàng trắng gắn Kim cương xanh táo & Kim cương trắng

Không chỉ được mua sắm với mức ưu đãi hấp dẫn, khách hàng tới tham quan và mua sắm còn có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng những giải thưởng giá trị như: Kim cương DJL kích thước 4.5mm, trị giá 20 triệu đồng; Mặt dây gắn Kim cương trị giá 10 triệu đồng; Máy ảnh Canon trị giá 5.000.000đ.

Cùng nằm trong khuôn khổ chương trình của Trang sức DOJI tại Hội chợ, Trang sức Đá màu, Trang sức Cưới được giảm tới 25%, ra mắt BST 50 đôi nhẫn cưới chỉ với 4,990,000 đồng/đôi, giảm tới 50% công chế tác Nữ trang Vàng 99.9 & 999.9 và nhiều phần quà bốc thăm may mắn giá trị khác.

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Nhẫn và mặt dây vàng vàng gắn đá Ruby Sao, kim cương trắng

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Nữ trang 99.9 Lộc Phát Tài

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Nhẫn cưới vàng gắn kim cương giá 4,990,000 đồng/đôi

DOJI ưu đãi tới 25% trang sức kim cương

Kiềng cổ gắn 312 viên Kim cương
Sự kiện diễn ra duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2012 - Nhà Thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.
Website: http://trangsuc.doji.vn/
Hotline: 0985 85 00 66

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN