Bạn đang lên kế hoạch chạy bộ để tút vóc dáng nhưng còn ngần ngại vì sợ đôi chân bị hành hạ trong tiết trời nóng bức, kết quả là bạn về nhà với bộ dạng cau có và cực kì bèo nhèo? Nếu đúng vậy thì miễn lo đi, climacool® Revolution sẽ làm bạn trông cực cool và cá tính trong từng bước chạy.

Ai cũng có thể chạy, còn những lợi ích từ việc chạy bộ thì chẳng cần phải bàn cãi: tăng cường sức khỏe, xả stress, “refresh” tâm hồn để sẵn sàng cho những thử thách và cơ hội trước mắt. Chỉ cần một đôi giày thật vừa ý, một lộ trình bất kì và tầm 1 tiếng mỗi ngày, thế là bạn đã sẵn sàng.

“Nhìn cũng đẹp!” thôi là chưa đủ, một đôi giày chạy bộ tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả vận động. Đặc biệt hơn đây còn là phụ kiện để bạn thể hiện được cá tính và “chất” của bản thân. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, climacool® Revolution xứng đáng là thí sinh lọt vào chung kết các lựa chọn của bạn.

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution

Là sản phẩm mới nhất trong dòng giày chạy bộ của adidas, thiết kế của climacool® Revolution mang phong cách urban “chất lừ” với tông xanh cobalt chủ đạo cùng những đường may, đường cắt cúp táo bạo. Đặc biệt, climacool® Revolution còn mang thông điệp của adidas về vẻ đẹp “kiểu mẫu” của một anh chàng hay cô nàng thành thị thời nay: tâm hồn trẻ trung, cơ thể khỏe mạnh và phong cách cực cool.

Ngoài ra, nhờ sở hữu công nghệ thoát khí 360o hiện đại nên dù với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, bạn vẫn sẽ luôn “tự tin tỏa sáng” khi chạy cùng climacool® Revolution.

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution

Tone xanh Cobalt và những đường cắt cúp táo bạo sẽ khiến bạn “nổi bần bật” giữa đám đông.

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution

climacool® Revolution đẹp “lung linh” với thiết kế ba sọc quen thuộc

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution

Không chỉ là một phụ kiện thể thao, climacool® Revolution còn là điển nhấn thể hiện cái “tôi” rất riêng của bạn.

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution

Thể hiện cá tính cực cool của bạn trong từng bước chạy, “chuyện nhỏ” đối với climacool® Revolution.

Nổi bần bật với adidas climacool® Revolution
Thiết kế cực “chất” của climacool® Revolution còn phù hợp với mọi loại trang phục, dù là thể thao hay dạo phố.