Thay đổi nhỏ trong cách ăn mặc đem lại tác dụng lớn

Phụ nữ thường có cảm tình ít nhiều đến một người đàn ông. Những người phụ nữ thường bị cuốn hút bởi: sự thông minh, ý chí, tính cách,... của một người đàn ông. Và ấn tượng đầu tiên của người phụ nữ về bạn là vẻ bề ngoài vì thế bạn đừng xem nhẹ vấn đề ăn mặc của bạn. Nếu bạn là người thành đạt thì càng cần phải xem trọng về vẻ bề ngoài của mình.

1. Giày
Giày của bạn phải luôn luôn sạch sẽ, điều đó cũng góp một phần vào việc thể hiện bạn là người chủ như thế nào. Chọn kiểu giầy phù hợp với hoàn cảnh. Khi đến công sở bạn nên chọn kiểu giày da mũi vuông hoặc nhọn thể hiện sự tự tin, còn khi đi chơi bạn nên chọn giày mũi tròn phù hợp với đi chơi, thoải mái, nhẹ nhàng.

2. Tóc
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Ngày nay thời trang tóc cũng rất phát triển với nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn. Xu hướng chung là nam bạn nên cắt những kiểu tóc ngắn, gọn gàng nó sẽ giúp gương mặt bạn trông sáng sủa, tự nhiên hơn.

3. Nước hoa
Nước hoa cũng nói lên con người của bạn: lịch sự (Lịch sựSang Trọng), tinh tế, người hiểu biết, thậm chí có thể tiết lộ tính cách của bạn. Nếu bạn là người năng nổ, thích các hoạt động thể thao, bốc đồng thì mùi hơi đậm, kích thích và cay là thích hợp. Nếu bạn là người cuồng nhiệt, mạnh mẽ, ưa thích hoạt động nên lựa chọn những mùi hương nóng, cay. Có khi chất lạnh lùng, lãnh mạn thì phù hợp với những mùi hương dịu nhẹ. Tuân thủ khuôn phép, cứng nhắn là tính cách của bạn thì mùi hương đậm, thơm ngát.
Nên chọn và sử dụng nước hoa đúng mục đích hoàn cảnh: công sở, đi chơi, hẹn hò,...

4. Để ý đến những chi tiết nhỏ
Thường thì bạn hay xem tổng thể và đặc biệt là hay để ý đến phần trước mà quên đi phần phía sau của bạn. Bạn sẽ không muốn người khác nhìn thấy tà áo sơ mi sau của bạn bị lệch ra khỏi quần, hay có một vết mực bẩn to phía sau lưng bạn. Bạn cũng nên để ý đến nếp nhăn của quần áo, lai ống quần.