8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Nếu bạn nghĩ rằng tòa án là một nơi nghiêm trang, khó có thể quảng cáo thì bạn đã nhầm trong trường hợp của Lindsay Lohan. Trong năm 2011, Lilo đã diện chiếc váy trắng trị giá 575 USD của nhà thiết kế Kimberly Ovitz khi đi hầu tòa. Lập tức chiếc váy đó trở thành hàng hot trên thị trường. Ngay trong ngày hôm đó, sản phẩm này đã “cháy” trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến của nhà thiết kế Kimberly.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Không phải là chiếc nhẫn đính hôn màu ngọc bích 18 carat mà chiếc váy xanh trị giá 475 bảng Anh mà công nướng Kate Middleton mặc của nhà thiết kế Daniella Issa Helayel mới là đồ vật nổi bật nhất trong lễ đính hôn với Hoàng tử William vào ngày 16/11/2010. Nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm này đã tăng một cách chóng mặt khiến kế hoạch kinh doanh của Issa phá sản vì các sản phẩm nhái xuất hiện quá nhiều trên thị trường và giá cả thì vô cùng mềm, chỉ 15 bảng Anh.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Không chỉ tự tay thiết kế các sản phẩm mà Victoria Beckham còn biết cách làm thế nào để quảng bá các sản phẩm của mình hiệu quả nhất mà lại rẻ nhất. Mọi người đã rất quan tâm đến bộ sưu tập năm 2012 của Vic khi thấy cô mặc chiếc váy ngắn, màu đen và khi nữ diễn viên Michelle Williams diện thiết kế đó của Vic lên thảm đỏ thì nó thực sự đã tạo nên một cơn sốt. Những chiếc váy 900 USD trong bộ sưu tập đã bị khuân hết khỏi của hàng của bà Beck trong ngày hôm đó.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Hãng thời trang River Island của Anh đã thu được thành công lớn nhờ vào ngôi sao nhạc pop Rihanna. Tất cả mọi thứ ngôi sao này mặc từ chiếc váy đen đến các phụ kiện đều rất được mọi người chú ý. Đặc biệt là đôi giày cao gót đã cháy hàng trên các cửa hàng trực tuyến.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Trong lễ trao giải của Hiệp hội diễn viên Mỹ - SAG Awards 2010, Sandra Bullock đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi diện chiếc váy đen với những họa tiết viền xanh trên cổ của nhà thiết kế Alexander McQueen. Vài ngày sau, chiếc váy đó được bán cửa hàng trực tuyến Net-a-Porter với giá khá cao 3.382 USD nhưng đã không còn chiếc nào như thế được bán sau 24 giờ.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Là một siêu mẫu hàng đầu nước Anh cũng như trên thế giới nên Kate Moss mặc gì cũng khiến mọi người phải chú ý. Đặc biệt là chiếc váy đen in hình móng vuốt của con báo nằm trong bộ sưu tập mà chính tay cô thiết kế cho Topshop. Chiếc váy có giá 150 USD đó đã được bán hết chỉ sau 15 phút khai trương cửa hàng ở Oxford – Anh.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Năm ngoái, Emma Watson ra ngoài và tậu về được chiếc khăn in hình chú chó Scottie của công ty vô danh Crumpet với giá 270 USD. Một tuần sau đó, không một cửa hàng nào còn một chiếc khăn tương tự như thế để bán. Nhưng sau đó các nhà sản xuất đã tiếp tục tung sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ thời trang.

8 món đồ thời trang 'cháy hàng' nhờ sao
Alexa Chung chính là minh chứng cho sức mạnh của người nổi tiếng. Khi siêu mẫu người Anh này thiết kế bộ sưu tập thứ 2 cho hãng bán lẻ Madewell, ngay lập tức trang web của hãng nhận được những đơn đặt hàng với số lượng lớn. Hầu hết các sản phẩm đều được bạn hết sạch và không ít khách hàng phải thất vọng ra về vì hết hàng.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?