Chào các bạn! Mình xin đại diện cho đội ngũ diễn đàn Ăn Mặc Đẹp muốn chia sẽ đôi lời về công tác chuẩn bị và cải cách cả về nội dung, hình thức của diễn đàn trong thời trang ngắn sắp tới!
Mình chia sẽ đôi nét về diễn đàn từ lúc bắt đầu đến bây giờ và những dự đinh sắp tới:

- Giao diện: của diễn đàn luôn luôn thay đổi, nếu các bạn thường xuyên vào diễn đàn sẽ thấy sự thay đổi này. Lúc sơ khai trông mọi thứ khá đơn điệu đa phần sử dụng tông tối màu đơn để trang trí diễn đàn, sau nhiều cuộc "cãi vã" giữa các bên kĩ thuật, biên tập và tư vấn tuyển dụng chính của diễn đàn ( họ đều là những người có gu thẩm mĩ cao ) trong đó có sự đóng góp của mình . Mỗi giai đoạn thay đổi chúng tôi cố gắng đem lại sự mới mẻ đặc biệt phải có: mới - lạ - đọc - xu hướng - thời trang trong đó. Giao diện hiện tại diễn đàn sử dụng là lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại cũng là lúc phát hành cuốn tạp chí thời trang số đầu tiên: "Mùa Tựu Trường" (trang 9 - trang 10) . Giao diện này được lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang D&G Thu-Đông 2012-2013 , hiện tại bên mình vẫn quyết định sử dụng giao diện này, nhưng xung quanh vẫn có nhiều ý kiến thay đổi.

- Nội dung: so với lúc mới thành lập thì nội dung có vẻ hơi nhạt hơn, thành thật theo quan điểm mình thì thấy nó là sự báo động. Lúc đầu nội dung khá hấp dẫn đề cập những xu hướng khá nổi cộm trong thời trang, điều này dễ thấy qua những bài được xem nhiều nhất và cũng còn đang giữa trọng tâm "cứu vớt" diễn đàn. Nhân lực không đủ vì thế chúng tôi quyết định mở ra nhiều đợt tuyển dụng BTV, CTV ở nhiều phần biên dịch, viết bài. Hiện tại chúng tôi vẫn thường xuyên tuyển dụng để tuyển chọn những CTV, BTV ưu tú nhất để cộng tác lâu dài, chi tiết các bạn có thể xem tại: Thông báo từ BQT

- Kĩ thuật: đơn giản là những chức năng như: chia sẽ bài viết, comment, cảm ơn, thích bài viết,... cái này bên kĩ thuật cũng là những bạn có gu thẩm mĩ tốt nhưng cũng tham khảo bên biên tập, tư vấn. Bên mình luôn cố gắng thiết kế từ biểu tượng đến cách bố trí sao cho phù hợp, tiện lợi nhất cho các bạn đọc. Chúng tôi cũng không chạy theo số đông mà các trang web làm, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra cái riêng cho riêng mình.

- Dự định sắp tới: Hiện chúng tôi đang tập trung tuyển những đội ngũ CTV, BTV tốt nhất làm nòng cốt phát triển nội dung cho diễn đàn, nhưng mình cũng chia buồn cho những bạn mà bên mình loại vì không đủ tiêu chuẩn mong các bạn thông cảm. Ngoài ra sắp tới bên mình sẽ tổ chức, bố trí, sắp xếp lại giao diện nhằm tạo sự liên kết với doanh nghiệp, shop thời trang đưa các bạn đến gần hơn với những khách hàng, bạn đọc tiềm năng. Chia sẽ nhỏ với các bạn là bên mình chuẩn bị treo banner miễn phí cho tất cả các bạn có nhu cầu không phân biệt cá nhân hay doanh nghiệp nhưng cũng phải có điều kiện trao đổi nho nhỏ để có cái gọi là thoả mãn lòng nhau, mình mong các bạn sẽ hứng thú.

Lời cuối: Mình viết để chia sẽ với các bạn về những trải nghiệm của bên mình trong lúc phát triển "đứa con tinh thần" này. Chúng tôi đều dành khoản thời gian rãnh rỗi của mình để tập trung phát triển "đứa con" này, nên nếu có sự chậm trễ, chúng tôi mong các bạn thông cảm. Mình mong các bạn CTV, BTV hiện tại sẽ đóng góp những bài viết bằng chính niềm yêu thích của các bạn đó là sự động viên lớn cho chúng tôi. Rất mong sự chia sẽ và đóng góp từ các bạn để giúp chúng tôi có thêm động viên. Xin thay mặt cảm ơn các bạn!