Hãy tự tin với những gì mình mặc

Có khi bạn gặp trường hợp giá như mình mặc cái áo kia hay nếu như mình mặc cái quần đó thì sẽ đẹp hơn rồi! Nếu bạn mắc phải những trường hợp như thế này thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Một câu nói sẽ giúp bạn tốt hơn trong trường hợp này là hãy nghĩ:” Đây là thứ tốt nhất mà mình đã nghĩ được vào lúc đó”.

Bạn thường hay lên một kế hoạch để mua sắm những món đồ, trang phục cần thiết cho dự định sắm tới của mình, đặc biệt là các bạn nữ. Có nhiều bạn bỏ ra vài giờ, vày ngày hay thậm chí là một vài tuần, tìm kiếm mọi thứ có thể hợp với mình đẹp mà vẫn vừa túi tiền: dạo những shop trên mạng từ nhỏ đến lớn, đi hết shop này đến shop khác, đi mòn cả con đường nhức cả đầu để mua một bộ đồ diện vào dịp sinh nhật của bạn bè. Điều đó là tốt nhưng trớ trêu thay có một vài hoạt động ngoài dự đoán của bạn.

Ví dụ bạn được mời dự tiệc sinh nhật được tổ chức tại một căn nhà mới của một người bạn, rất khang trang và đẹp vì thế bạn cố gắng để làm mình là người nổi bật và muốn mọi người biết là có sự hiện diện của bạn, sau bao công sức tìm kiếm bạn đã tìm cho mình một chiếc váy đẹp trên cả mong đợi. Bạn vui mừng tung tăng đến dự tiệc, đến một phần bất ngờ mà người bạn của bạn tuyên bố là phía sau nhà có bể bơi chúng ta cùng ra sau tiệc nữa nào! Cả đám bạn của bạn ùa ra sau ai cũng hào hứng nhảy tỏm xuống hồ để tiệc, còn một nhóm khác ở lại! Bạn đang mặc váy và bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Ở trên cùng tám chuyện với các bạn khác hay nhảy tỏm xuống hồ cùng với các bạn.

Sẽ có nhiều bạn khi đọc tình huống này sẽ chọn ở trên chơi với các bạn kia! Không sao đó là ý kiến của bạn. Mình sẽ phân tích chỗ này cho các bạn. Tính chất của bữa tiệc vui là chính, sôi nổi là nổi bật vì vậy trong một bữa tiệc lớn sẽ có nhiều nhóm chơi các hoạt động khác nhau hoạt động nhóm nào nhiều người theo ủng hộ sẽ nổi bật nhất, tất nhiên sẽ thu hút ánh nhìn từ các nhóm khác. Vậy dự định ban đầu của bạn không thành. Mình sẽ cho bạn vài lời khuyên trong tình huống này:


  1. Tham gia vào nhóm nổi bật nhất. Nhưng bạn đang mặc váy không sao bạn quên rằng đây là nhà bạn của bạn, vì thế bạn có thể mượn một chiếc quần short xinh xắn kết hợp với áo thun ba lỗ đủ chưa nhỉ thêm một cái cột tóc nữa để gọn gàng và chơi thả ga hơn. Chơi với nhóm nổi bật bạn cũng sẽ được hưởng lợi vậy là bạn đạt được mục tiêu rồi. Và có thể bạn là người đầu tiên khám phá bên trong ngôi nhà mới của bạn mình. Tất nhiên bạn của bạn sẽ không ngần ngại nếu bạn ngỏ ý dẫn đi tham quan nhà. Và may mắn sẽ khám khá được tủ đồ, những bí mật, niềm yêu thích của bạn mình. Hay đó chứ!
  2. Nếu bạn không thích xuống hồ vẫn còn cách khác nhé! Bạn có thể tạo ra một nhóm các bạn nữ riêng của mình, vì là bạn bè hết nên việc này không hề khó khắn nhỉ. Cùng nhau làm kiểu với các động tác ngộ nghĩnh, đáng yêu và cùng nhau chụp lại những giây phút đẹp nhất của bạn. Không uổng phí bao công sức bạn bỏ ra để biến mình thành một bà hoàng. Cùng nhau post lên facebook với những chú thích ngộ nghĩnh. Có vẻ cách này sẽ nhìu bạn nữ yêu thích hơn.

Qua ví dụ trên mình muốn nói với các bạn! Đừng bao giờ tiếc, giá như mình mặc bộ đồ quần Jean, áo thun sẽ tốt hơn rồi. Không có gì là theo ý mình cả hãy để nó tự đến và mình xử lý tình huống đó như thế nào mới là quang trọng.
Nếu một ngày một người bạn trai mời bạn: “ Bạn sẽ nhảy cùng mình chứ !” Bạn sẽ …