Nâng mũi S line với chuyên gia Hàn Quốc

Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Rất nhiều người muốn có chiếc mũi đẹp như sao Hàn, nhiều người quan tâm đến nâng mũi s line… Chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc, Tiến sĩ Bác sĩ Man Koon Suh, một trong những bác sĩ nâng mũi s line hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ tư vấn phẫu thuật cho các khách hàng có nhu cầu nâng mũi, đặc biệt là các trường hợp mũi sửa bị hư, mũi đã sửa nhưng chưa hài lòng sẽ được bác sĩ Suh khám và hướng dẫn điều trị chi tiết.

Nâng mũi S line với chuyên gia Hàn Quốc

Đường nét tiêu chuẩn của mũi S line Hàn Quốc của ngôi sao diễn viên Hàn quốc Kim Tae Hee

Nhân chuyến thăm và làm việc của hiệp hội xúc tiến đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam từ ngày 4/11 đến 9/11/2012 tại TPHCM. Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, TS.BS. Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW sẽ tư vấn phẫu thuật nâng mũi s line cho khách hàng Việt Nam tại TPHCM.

Bác sĩ Man Koon Suh là chuyên gia nâng mũi nổi tiếng tại Hàn Quốc, ông là người đi tiên phong trong lãnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi kỹ thuật mới tại Hàn Quốc, là thành viên thường trực và đương nhiệm chủ tịch Hội phẫu thuật Mũi Seoul Hàn Quốc năm 2012.

Bác sĩ Man Koon Suh là bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên chuyển giao công nghệ Nâng mũi S line cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Ông là chuyên gia nâng mũi cho các sao Hàn và tư vấn thẩm mỹ trên kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS.

Nâng mũi S line với chuyên gia Hàn Quốc

Nâng mũi S line với chuyên gia Hàn Quốc

Nâng mũi S line đã trở thành thương hiệu nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và rất nhiều người quan tâm đến kỹ thuật nâng mũi s line với chính bác sĩ Hàn Quốc. Tiến sĩ viện trưởng Man Koon Suh là chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc về kỹ thuật nâng mũi s line, ông chính là tác giả cuốn sách nâng mũi Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Nâng mũi S line với chuyên gia Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc
Đây là cơ hội đặc biệt cho những khách hàng có nhu cầu nâng mũi s line với chính bác sĩ Man Koon Suh cũng như có nhu cầu sang phẫu thuật và tham quan tại Gangnam-Seoul, Hàn Quốc.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của BS. Man Koon Suh, quý khách hàng Việt Nam muốn tư vấn phẫu thuật nâng mũi S line với BS. Man Koon Suh vui lòng liên hệ Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng Quận 1.
Vì thời gian rất hạn hẹp, chỉ những khách hàng liên hệ sớm mới được ưu tiên khám tư vấn trực tiếp BS.Man Koon Suh.

Khuyến mãi đặc biệt: từ ngày 1/11/2012 đến 30/11/2012 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chương trình giảm 10% tất cả các dịch vụ: Gọt hàm, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hạ gò má cao, độn cằm.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cơ sở 1: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
Hotline: 0968.68 1111 - 0968.69 2222

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN