Bọt sâm banh, ánh sáng nhấp nháy từ đèn chùm, một Rolls-Royce Phantom cổ điển, bánh tầng với sương trắng và hồng - Thượng Hải Hotel có tất cả mọi thứ mà mọi cô dâu bao giờ cũng muốn. Tất cả đã có dầy đủ chỉ còn thiếu là hoàng tử quyến rũ.

Vera Wang - nữ hoàng trang phục cưới
Một người mẫu trong Katarina váy Vera Wang bước ra khỏi chiếc Rolls-Royce với chú rể

Khách sạn gần đây đã tổ chức một chương trình đám cưới trong mơ hai ngày và để cho hấp dẫn hơn, thậm chí những thương hiệu Vera Wang và Harry Winston thời trang được đưa vào giới thiệu.
Harry Winston, các công ty nữ trang sang trọng của Mỹ, trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới từ năm 1953 nhạc phim Gentlemen Prefer Blondes khi Marilyn Monroe thực hiện Diamonds Are của Girl Friends tốt nhất, trong đó có tên của thương hiệu.
Trong khi đó, Vera Wang giới thiệu một số bộ sưu tập cổ điển và sau ngày của trang phục giới thiệu đó và vài tuần sau bộ sưu tập đã có ở các cửa hàng và bán chạy hàng đầu tại Thượng Hải.
Vera Wang được biết đến như là "Bridal Nữ hoàng" cho đám cưới, trang phục thiết kế nổi bật và đã có những nhân vật nổi tiếng như Victoria Beckham và Michelle Obama mặc bộ quần áo của Vera Wang.
Các chương trình mới nhất mở ra với một mô hình trong Katarina váy . Từ đầu năm 2013 Vera Wang đã cho ra đời bộ sưu tập mùa xuân của mình, bước ra khỏi chiếc Rolls-Royce, cùng với chú rể của mình và đi bộ xuống đại sảnh tiệc khoảng 1.000 mét vuông được trang trí màu trắng.
Cũng trưng bày tại triển lãm là Esther váy nổi tiếng từ năm 2010 bộ sưu tập mùa thu của Vera Wang.
Một bộ váy quây thanh lịch với ren bất thường cùng áo choàng, lần đầu tiên thu hút sự chú ý khi Ivanka Trump, con gái của ông trùm bất động sản Mỹ Donald Trump, mặc nó vào năm 2009.
Với một chiếc khăn choàng, ren gilds váy nhiều tầng gồm ren Chantilly appliqu . Đây là một trong số ít những chiếc váy có tay áo khuỷu tay dài và vượt thời gian.
Nó cũng đã được giới thiệu trên chương trình truyền hình Mỹ Gossip Girl, trong một cảnh trong phim và một trong những nhân vật chính, Blair Waldorf, đã trở thành một cô dâu chạy trốn.
menhai