Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand

Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Để có được vòng eo thon gọn, bạn không cần phải ăn kiêng khổ sở hay nhờ cậy đến các biện pháp phẫu thuật gây đau đớn, với công nghệ Cavi- Lipo và bùn khoáng New Zealand, bạn sẽ giảm tới 8-20 cm vòng bụng một cách nhanh chóng, an toàn và không lo hồi mỡ trở lại.

Theo Ths. Bs Lê Viết Hải, giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, bùn khoáng đã được sử dụng từ xa xưa tại Ai Cập và nhiều nước Châu Âu, có rất nhiều tác động tốt đối với làn da và sức khỏe. Bùn khoáng New Zealand chứa khoảng 50% đất sét, 35% khoáng chất, 15% nước và hợp chất hữu cơ. Được biết đến như là chất bán lỏng, bùn bao gồm đất, phù sa, đất sét được lấy từ lớp trầm tích của đá và khoáng. Nó được tạo thành từ các dòng nước nằm sâu dưới đáy biển, nồng độ hợp chất hữu cơ cao. Hợp chất này bao gồm khoáng chất, chất dinh dưỡng và chất vi lượng, những thành phần đó đều được da hấp thụ dễ dàng. Đắp bùn cũng là một trong những cách tự nhiên nhất để giảm mỡ và giúp bạn lấy lại được cơ thể khỏe mạnh và có được một làn da mịn màng.

Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Cavi-Lipo tại Dr. Hải Lê
Trong quá trình giảm mỡ tại Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, đầu tiên, bạn sẽ được hút mỡ với công nghệ Cavi-Lipo. Cavi Lipo là quá trình hút mỡ bằng cách tạo lỗ hổng với bong bóng chân không. Sóng siêu âm được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da.
Cơ chế làm tan mỡ của Cavi -Lipo là sử dụng sóng siêu âm, tần số lên tới 25 KHz một tần số mạnh để xuyên sâu vào tận lớp mỡ sâu nhất, tạo nên các bong bóng chân không giữa và bên trong các tế bào mỡ tại các mô mỡ và không hề gây đau đớn. Sóng siêu âm cũng được dùng đối với phụ nữ mang thai để chuẩn đoán hình ảnh nên đặc biệt an toàn cho cơ thể.

Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand
Sóng siêu âm hội tụ tấn công trực tiếp vào các tế bào mỡ tạo nên bong bóng chân không

Các bong bóng chân không được tạo ra nhanh chóng và với số lượng lớn, được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Với thời gian 100 giây, bong bóng chân không sẽ nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.

Khi bong bóng chân không đã phá hủy xong tế bào mỡ, dịch lỏng từ tế bào mỡ sẽ tan chảy, các tế bào mỡ và mô mỡ không còn tồn tại, thay vào đó là một tổ chức dịch nhũ tương hóa, bao gồm axit béo, nước và đường gluco. Nguồn dịch lỏng này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo các con đường khác nhau của cơ thể.

Tiếp đó, bạn sẽ được được massage lưu thông khí huyết để đào thải độc tố và hấp thụ tốt hơn các tinh chất từ bùn khoáng. Bùn khoáng chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể, mặt khác, sự tạo nhiệt của bùn khoáng sau khi được hoạt hóa có nhiệt độ rất cao, tác động sâu vào các tế bào mỡ tự do có tác dụng làm nóng và mềm các mô mỡ, kích thích hệ thống bạch huyết hoạt động tối đa để tăng đào thải mỡ sau khi các tế bào mỡ đã được làm tan chảy. Ngoài ra, bùn khoáng còn có tác dụng tăng sinh collagen, làm săn chắc cơ và làm đẹp các vùng da sần vỏ cam cellulite. Bùn khoáng cũng rất tốt cho sức khỏe với tác dụng loại bỏ các độc tố có hại, làm dịu các cơ, làm dịu các vết viêm, thư giãn các vết viêm khớp.

Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand

Bùn khoáng New Zealand chứa rất nhiều khoáng chất, thải độc cơ thể, tăng cường đốt cháy mỡ sâu và bổ sung collagen làm đẹp da
Công nghệ Cavi-lipo và bùn khoáng New Zealand áp dụng điều trị các thể tích tụ mỡ, béo phì khác nhau cho cả nam và nữ, trên mọi vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm, khuôn mặt...Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả sẽ giảm được từ 2 - 8 kg, số đo vòng bụng giảm được 8 đến trên 20 cm, vùng đùi từ 2-8 cm… Công nghệ Cavi-Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu).

Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand

Kết quả giảm mỡ với Cavi-lipo sau 1 lần trị liệu
Cavi-Lipo là công nghệ Hút mỡ không phẫu thuật với hiệu quả giảm mỡ tối đa, an toàn đã được ứng dụng thành công tại nhiều Viện thảm mỹ lớn trên Thế Giới. Công nghệ này tiếp tục được Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê áp dụng thành công và nghiên cứu gia tăng hiệu quả với công nghệ bùn khoáng New Zealand. Liệu trình giảm mỡ này được thực hiện độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tin Hot: Trong tháng 10, Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thực hiện chương trình khuyến mại: Giảm giá 15% cho dịch vụ Hút mỡ không phẫu thuật Cavi – Lipo, 30% cho dịch vụ Triệt lông 5G+ và Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-Lift đồng thời tặng ngay 250USD cho 10 khách hàng may mắn sử dụng dịch vụ Ultra V-Lift. Hãy nhanh chân đăng ký để trở thành khách hàng may mắn!

Thông tin được tư vấn bởi: Ths, bs: Lê Viết Hải
Giảm mỡ bụng từ bùn khoáng New Zealand
Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê
Số 36 phố Đỗ Quang, - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399
Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN