+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần

  Cho những bạn yêu nước hoa vào trao đổi tìm hiểu nhé.

  Mình ít thời gian online, muốn lập top này nhằm tiện cho các bạn muốn tìm hiểu, nhờ tư vấn từ các bạn đã sử dụng về nước hoa nhé. Khuyến khích các bạn vào viết bài, comt hoặc có điều gì muốn hỏi post lên nếu mình và các bạn trong diễn đàn biết sẽ trao đổi với các bạn nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tối nay rảnh mình sẽ viết về nước hoa của Pháp , của Ý và Bunga nhé. Chúc cả nhà vui.

  Cho những bạn yêu nước hoa vào trao đổi tìm hiểu nhé.

 2. Có 3 thành viên cảm ơn tới capuchino cho bài viết này

  ducnghi (11-05-2013), lolem (09-05-2013), nolove (10-05-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 1 lần
  Thấy admin mới chia sẽ bài này trên facebook vừa đúng lúc có ý muốn hỏi. Chuyện là dự định đi chơi với bạn gái cuối tuần này, bạn gái mình có gu thẩm mĩ hơi cao nên mình nghĩ bạn mình sẽ kĩ tính trong vấn đề này. Mình là con trai cũng không hay dùng nước hoa lắm, mình thì cá tính mạnh mẽ, thích thể thao, năng động Mình có tìm hiểu một vài loại như Boss cũng có nhiều loại: Boss In Motion White, Orange, Summer for Men,... quá trời luôn, mà phân vân không biết loại nào. Nhờ các bạn giúp mình.

 4. #3
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần
  tiện đây mình cũng có chút ý kiến cũng như góp ý cho bạn luôn. Bạn muốn dùng nước hoa cá tính, năng động và cùng bạn gái đi chơi những ngày cuối tuần mùa hè oi ả này, nếu bạn đặc biệt thích hugo boss thì mình thấy bạn dùng dòng In motion là hợp đấy, bản thân mình 5 năm trước cũng rất thích mùi của dòng này, những chai tròn chưa đựng những mùi hương tuyệt vời. Nếu bạn muốn có thêm những lựa chọn hay mình tư vấn bạn dùng thử hermes dòng un jardin xem sao. Mình đặc biệt thấy Sur le nil là lựa chọn không tồi, bám tỏa tốt, thích hợp ngày hè, và đặc biệt nữa đây là hương thơm unisex, các bạn nữ cũng rất thích nhé. Hương le nil bao gồm nốt hương sen trời âu và chút lá bưởi vò. Mình bận quá nên chưa post đánh giá về nó lên, mặc dù đã viết trong bản note rồi . thêm một vài lựa chọn nữa là diesel fuel for life, một mùi hương có tý phá cách. Hoặc Yves Saint Laurent 'L'Homme, một mùi hương có lớp hương khá giống chanel allure nhưng mình thấy lớp hương có chiều sâu hơn. Mùi này cũng rất được các bạn nữ yêu thích nhé.

 5. Có 2 thành viên cảm ơn tới capuchino cho bài viết này

  ducnghi (11-05-2013), nolove (10-05-2013) 

 6. #4
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  7
  Cảm ơn
  12
  Được cảm ơn 3 lần
  Mình cũng là con trai, cũng thích dùng nước hoa, cũng thích làm đẹp, cũng thích thời trang nhưng điều mình còn thấy thiếu sót ở bản thân còn rất nhiều nhưng cái nặng nhất là nước hoa, thật không biết nói sao chắc có lẽ không có thời gian nhiều, cũng không đúng lắm. Có thời gian mình chắc chắn tìm mùi đặc biệt hợp với cá tính, con người của mình trước, sau đó có thể là tự mua đồ về mày mò pha chế thêm nhiều hương mới chẳng hạn. Hiện mình cũng đang đi học mà trường mình đan học không có một chút khái niệm nào về thời trang cả! Bạn bè, ngành nghề không hề liên quan nên mình không dám thể hiện hết cái tôi của mình ra bên ngoài. Sau này mình mong có cơ hội theo đam mê, đây là điều mình muốn nhất. Chấp nhận bỏ ra 20+ năm để tìm ra sở thích, đam mê đích thực. Sống trong đam mê, vui với đam mê và trong những giấc mơ đam mê dìu dắt. Quả thật không còn gì tả hết! Cũng có nhiều người nổi tiếng, có địa vị cũng từ chức để sống với đam mê. Mấy ai tìm được! Mình biết cơ thể mình muốn nói gì, hiểu được điều bạn muốn nói qua đôi mắt của bạn mình có thể hiểu được mình là con người thế nào, mình có thể bóp méo nó, có thể nắn nó lại theo ý mình. Đó là những điều mình thấy nhiều nhất mỗi khi có người khác nhìn mình. Hàng ngày được nghe từ "đẹp" lòng không sao hết "phê". Đây là một ít chia sẽ của chính bản thân. Có lẽ cũng không mấy liên quan đến chủ đề của chủ thớt nhỉ! Chủ thớt thông cảm cho em nhé! Tại gặp đúng đài nên tự nhiên nó tuông ra!

 7. Có 2 thành viên cảm ơn tới nolove cho bài viết này

  ducnghi (11-05-2013), nguyenducxuan (22-05-2013) 

 8. #5
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 1 lần
  Tôi thì cũng là một fan của thời trang cũng là con trai nên cũng hiểu được, muốn chơi những thú vui này cần có đam mê và một cái đầu nghệ thuật. Mình thấy bạn nolove có một phần giống mình, mong bạn đủ mạnh mẽ để theo đuổi đam me thời trang của bạn. Những tai tiếng xung quanh cuộc sống tôi cũng đã trãi qua không ít, bị bạn bè chế dĩu không phải không có, người không quen nhìn với ánh mắt soi mói, khó chịu cũng là điều thường xuyên. Một điều rút ra là sống trên người khác để tìm con người đích thực và những người bạn đích thực theo cả đen và bóng. Không chạy theo những cái ảo tưởng, hay sống theo những cái gọi là làm đẹp lòng xã hội. Khó lắm bạn. Mà mình cũng chả làm gì cho cái xã hội này nó xấu nên cũng chả quan tâm. Sống để người khác sợ thì khó nhưng sống sao cho người khác nể thì càng khó hơn bội lần. Về chủ đề nayfcuar chủ thớt cũng hay.
  Nhân tiện mình cũng chia sẽ chút ít kinh nghiệm cho bạn lolem giúp bạn phần nào hoàn thiện hơn trong mắt bạn giá. Mong là điều chia sẽ này vẫn còn kịp với bạn.
  Nước hoa thì bạn capuchino chia sẽ khá đầy đủ cho bạn rồi, mình chỉ góp ý thêm về cách ăn mặc và cách cư xử nếu điều đó làm bạn hứng thú, nếu không thích cũng không sao
  - Thể hiện con người thật của bạn. Điều này khó. Nếu trước giờ bạn đối xử như thế nào thì cứ như vậy mà làm không cầu kì kiểu cách.
  - Cư xử đẹp hơn một chút. Cái này có phần hơi trái với cái đầu nhưng nó tốt hơn nếu bạn biết kiềm chế những tính xấu và cải thiện thêm những cử chỉ đẹp. Mở cửa giúp bạn, Kéo ghế mời bạn gái ngồi, lau mồ hôi,...
  - Hoà đồng xung quanh. Chảnh là cái làm chết con người bạn. Đừng coi mọi người xung quanh chẳng là gì khi đi cùng bạn gái.
  - Cuối cùng là hãy mở lời khen vào đầu và cuối mỗi buổi đi chơi. Tạo không khí và ghi điểm trước với bạn gái của bạn.
  Chúc bạn vui với buổi đi chơi của mình.

 9. Cảm ơn ducnghi về bài viết:

  nguyenducxuan (22-05-2013) 

 10. #6
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần
  Huyên thuyên cũng là thói quen của mình ấy, đúng mục đúng chủ đề là ngồi bất tận luôn. Mấy hôm nay mình bận quá không có thời gian online nhiều để lên trả lời cũng như đọc bài viết, và cũng chưa viết được bài nào nữa. Nhưng vào thấy có người đam mê như mình thấy thích thú lắm.Topic lập ra để các bạn trao đổi cũng như viết về những gì mình thích, nên rất hoan nghênh các bạn viết nhé. Ngắn hay dài đều là tư tưởng của mình mà.

 11. #7
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần
  Sống với chính mình, với sở thích và đam mê, đó là bước chân của chúng ta .

 12. #8
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  15
  Cảm ơn
  13
  Được cảm ơn 3 lần
  Chào bạn cho mình hỏi nếu mình dùng các loại nước hoa với chai test mình trộn một vài giọt để tạo mùi mới vậy mình trộn tối đa là bao nhiêu mùi cùng với nhau. Mình sợ trộn nhiều loại khác nhau quá nó hông ra cái gì.
  Nếu mình muốn mua về tự làm một cái giống như bạn nolove nói thì có thể mua ở đâu vậy. Và những loại này sau khi pha chế xong có dùng được không hay chỉ để biết mùi rồi để đó.

 13. #9
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần
  bạn trộn vào gây lẫn mùi, cũng tạo ra lớp hương mới nhưng sẽ có biến đổi, bám sẽ kém hơn. cách mix hay co mùi bạn thích là lớp hương cùng nhóm gần như nhau bạn xịt 2 mùi vào 2 vị trí trên cơ thể thì tốt hơn.
  Cách tự làm nước hoa thì bạn có thể đem ủ nguyên liệu trong lọ thủy tinh, rồi chưng cất tạo thành hơi nước bằng bình tủy tinh, đó là đơn giản nhất. ^^

 14. Cảm ơn capuchino về bài viết:

  nguyenducxuan (23-05-2013)