+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  60
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần

  Thời trang làm sống lại nghệ thuật của các phụ kiện tóc

  Thời trang làm sống lại nghệ thuật của các phụ kiện tóc
  Hairbands thiết kế dành cho nhưng cô gái yêu thời trang cài tóc: Glittering đá quý, ruy băng nhung, long bọt, pha lê, Swarovski đều là một phần của bộ sưu tập của Zouanri Alexandere

  Yang Mi, một nhân viên văn phòng 28 tuổi ở Bắc Kinh, bận rộn chuẩn bị cho một bữa tiệc quan trọng. Cô đã chọn bộ nhung mặc buổi tối, một chiếc đồng hồ tinh tế, một chiếc vòng cổ kim cương đắt tiền, và một đôi thời trang giày cao gót. Nhưng cô vẫn cảm thấy một cái gì đó thiếu thiếu. Cô đột nhiên nhận ra rằng những gì cô ấy cần một phụ kiện thanh lịch cho mái tóc.
  Các lựa chọn đang bối rối và Yang đã dành hai ngày ở trung tâm thành phố mua sắm cho một cái gì đó phù hợp. Cô đã tìm thấy một chiếc mũ nhỏ, trang trí với kim cương và hai lông lớn.
  Tại Thượng Hải, Hoàng Peixue, người tổ chức đám cưới của mình vào ngày 05 tháng 10, đã chọn ra chiếc váy trắng của cô. Sau khi xem đám cưới hoàng gia Anh, cô muốn một chiếc mũ tuyệt đẹp để đi với trang phục của cô.
  Phụ kiện tóc, vốn đã bị mất phổ biến với phụ nữ Trung Quốc trong một thời gian,và bây giờ nó đang có sự trở lại.
  Trong thời cổ đại, phụ nữ Trung Quốc sử dụng phu kiện và kiểu tóc được trang trí bởi đồ trang trí tóc phức tạp, nhưng từ những năm 1950, phong cách đó đã được phần lớn bị bỏ rơi. Thay vào đó, đơn giản hơn, kẹp tóc và các phụ kiện cài đầu được sản xuất đa dạng hơn.
  Phụ kiện tóc cao cấp đã được hưởng một sự phục hưng trong hai năm qua, đặc biệt là cho những dịp đặc biệt như đám cưới hoặc lễ hội…
  "Thông thường, phụ kiện chỉ phổ biến như lông tóc, mũ nhỏ, và một số phụ kiện kim cương khác, nhưng từ năm 2009, ngày càng có nhiều người đang sử dụng chúng để phù hợp với phong cách của họ vào dịp quan trọng," Triệu Vy, biên tập đồ trang sức của Harper Bazaar Trung Quốc nói .
  Louis Vuitton thương hiệu khổng lồ của Pháp gần đây đưa ra một loạt phụ kiện cho tóc nó đã được đặt tên Ruban Bijou. Nó có biểu tượng chữ lồng hoa hồng của hãng, và đã chứng tỏ rất phổ biến. Prada và Fendi cũng bị đẩy ra khỏi một số phụ kiện tóc cao cấp này vài năm.
  Thời trang làm sống lại nghệ thuật của các phụ kiện tóc

  Thời trang làm sống lại nghệ thuật của các phụ kiện tóc
  Trong năm 2008 ở Hồng Kông, Thomas Lee giới thiệu nhãn hiệu nổi tiếng của Pháp cùng Alexandre Zouari nhà tạo mẫu tóc của Trung Quốc đã làm việc với một số các biểu tượng phong cách quyến rũ nhất trong ngày, trong đó có Pháp của đệ nhất phu nhân Carla Bruni và nghệ sĩ Shirley Bassey.
  Năm 2011, Alexandre Zouari trưng bày bộ sưu tập mùa thu / mùa đông của mình, đồ trang trí kết hợp nhựa, kim loại, pha lê Swarovski, da, lông thú và thời trang cao cấp các loại vải. Theo Lee, đây là tất cả các yếu tố cổ điển từ những năm 1970, đã lấy cảm hứng từ xu hướng hiện tại.  menhai
  Lần sửa cuối bởi menhai, ngày 10-05-2013 lúc 11:47 AM.

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này