+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Một nơi nào đó rất xa...
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 8 lần

  Hermes Un jardin sur Le Nil... Trong đầm gì đẹp bằng sen .

  Thật ra tôi không quá thần tượng hermes và chanel như nhiều người, bởi vì cái tính cách của tôi cũng ngang tàng và ương bướng, đôi khi là ngổ ngáo và phá cách, ấy vậy nên lựa chọn nước hoa với tôi là muôn vàn mùi hương và tìm tòi. Và trong những hãng nước hoa, tôi đặc biệt lựa chọn hermes le nil cho mùa hè, một mùi hương tốt cho những ngày nắng nóng , và mùi hương unisex .

  Hermes Un jardin sur Le Nil... Trong đầm gì đẹp bằng sen .

  Một mùi hương thực sự tốt cho những ngày hè oi ả, với cái nắng chói chang, nil đã làn tốt nhiệm vụ của mình, mang lại một mùi hương xanh và mát, tạo cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Khi xịt lên da, tôi như thấy mình đang đi dạo trong một khu vườn xanh ngát, một đầm sen đang nở rộ, nhưng không hẳn nồng nàn như sen nhiệt đới, mà dịu dàng và nhẹ nhàng thanh thoát lắm. Lại có chút gì ngai ngái như hương xoài xanh hòa với chút lá bưởi vò, tạo cảm giác thật dễ chịu và sảng khoái lắm. Có khi nào bạn cảm giác mình đang ngồi trước hiên nhà, chợt nhớ câu hát : cây bưởi sau nhà ngan ngát hương thơm. Lần đầu xịt le nil tôi đã có cảm giác như vậy đấy ^^. Có lần tôi đã đọc tư liệu về hermes, khi người sáng tạo đi dạo bên bờ sông nile, và cảm hứng ấy đã tạo ra Sur le nil cho chúng ta ngày nay. Lại đi tiếp vào tầng tầng lớp lớp hương ấy, một cảm giác lạ về mùi hương, trái ngược với hương sen, lá bưởi và xoài ban đầu, lớp hương sau tôi nghĩ các bạn gái sẽ yêu thích hơn. Tôi thấy nó hơi nữ tính với các lớp hương hoa hòa trộn, những hương hoa nhiệt đới, và trong một chút gì đó tôi thấy hương thơm của cỏ non, đặc trung hơn ở le toit, dù ở trong le nil tôi thấy nó khá yếu ớt.

  Lối hành văn của tôi quả thực rất ê a và dài dòng, chẳng được chút hồn thơ văn lãng mạn nào trong đó, tất cả chỉ là sự cảm nhận cá nhân sau nhiều năm tích góp được. Mọi người đọc đừng chê cười nhé. Một bài viết vội khi đôi mắt đang lim dim chìm ngỉm

  Hẹn các bạn ngày mai, mình sẽ viết thêm về một nhà nước hoa Italia mà mình yêu thích nhé.

  Capuchino lưu bút...
  Lần sửa cuối bởi capuchino, ngày 09-05-2013 lúc 11:19 PM.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2016
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần
  Cảm ơn tác giả. Mình rất thích phong cách viết của bài bạn