Khi cái nắng gay gắt của mùa hè đang đến, chúng ta hoàn toàn có thể giành thời gian để suy nghĩ về các xu hướng swimsuit của mùa hè năm nay. Swimsuit cũng quan trọng như bất kỳ phần trang phục nào khác của bạn. Hãy cùng cập nhật 5 xu hướng swimsuit mới nhất đang thống trị khắp các bãi biển trên thế giới.

1.Màu sắc nổi trội: Năm nay, hàng loạt những nhà thiết kế nổi danh trên thế giới đã phá tan những ràng buộc về màu sắc bằng cách kết hợp các màu sắc mạnh để làm nổi bật sự tươi sáng, khỏe khoắn cho người sử dụng. Đối với những bạn gái có thân hình cân đối, đây là một thiết kế giúp bạn khoe tối đa những điểm mạnh trên cơ thể.

5 xu hướng swimsuit táo bạo

2. In họa tiết: Chắc bạn không còn xa lạ với những chiếc áo hay váy được trang trí bằng những hình in ngộ nghĩnh. Năm nay, trên khắp các sàn diễn xu hướng này đã được vận dụng một cách sáng tạo để tạo ra những bộ swimwear độc đáo. Các họa tiết được sử dụng trong năm nay vô cùng đa dạng không giới hạn bất kỳ chđ nàovà sử dụng chủ yếu màu sắc mang đậm phong cách thổ dân.

5 xu hướng swimsuit táo bạo

3. Cảm hứng từ đồ lót: Mùa này, nhà thiết kế thời trang cao cấp đã “mượn” những ý tưởng và cảm hứng từ các trang phục đồ lót. Điểm nhấn của loại trang phục này là ở cách thiết kế tương tự như trang phục lót, tạo độ gợi cảm nhưng không làm lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể và vẫn giữ nguyên sự tiện dụng, chắc chắn của đồ bơi.

5 xu hướng swimsuit táo bạo

4. Như với thời trang hàng ngày, xu hướng đồ bơi đang chứng kiến ​​sự trở lại của phong cách retro. Đáy lưng cao, được may liền thành một mảnh, dài chủ yếu lấy cảm hứng của thời trang từ những năm sáu mươi. Không chỉ thế phong cách này được thiết kế để bạn khoe tối đa vóc dáng cơ thể mà vẫn đảm bảo sự “an toàn” cho những hoạt động mạnh như bơi lội.

5 xu hướng swimsuit táo bạo

5.Nhấn mạnh vào những họa tiết: Những thiết kế swimsuit năm nay cuốn hút người dung bởi những chi tiết đăng ten, xếp nếp kết hợp với những đường cắt và các khoảng hở ấn tượng. Cùng với đó là những chi tiết đính (hạt, tua, nhung và hạt gỗ...) kèm tạo điểm nhấn cho trang phục.

5 xu hướng swimsuit táo bạo


Thời trang luôn luôn thay đổi và không có một giới hạn nào cho người dùng. Với 5 xu hướng trên, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn gái trong việc lựa chọn được cho mình xu hướng phù hợp.