Có lẽ khoảng thời gian người phụ nữ tự cho mình xuề xoà thoải mái nhất đó chính là thời gian mang thai. Từ việc ăn uống, đi lại, mặc như thế nào thì việc ưu tiên cho thiên thần trong bụng vẫn là yếu tố tiên quyết. Vậy nên có đôi khi ta bắt gặp một bà bầu múp múp ăn lấy ăn để một món ăn gì đó mà không phải quan tâm gì tới vóc dáng hay cách ăn, kiểu ăn. Và khi thấy như vậy, mọi người cũng dễ dàng không để ý vì ưu-tiên-bà-mẹ-trẻ-em.

Nhưng liệu rằng các đấng lang quân ở nhà có thấy thoải mái với phong cách đó. Trong khi các chàng đi làm biết bao nhiêu cô gái vây quanh váy ngắn eo thon, lời nói ngọt ngào, trái ngược hẳn với người vợ sồ sề ở nhà, bụng to đùng, đêm ngủ thở phì phò, lại còn phù chân nở mũi cà chua. Tất cả đều vì thiên chức làm mẹ, nhưng mấy chàng nghĩ được điều đó. Và thậm chí có nghĩ được, thì cũng không thể nào tránh khỏi những giây phút xao lãng, so sánh hơn thua.

Còn chần chừ gì nữa mà chị em chúng ta, những người đang mang trong mình những mầm sống mãnh liệt đáng yêu ấy không tự tạo cho mình một phong cách riêng - phong cách bà bầu.

Phải nhắc đến đầu tiên đó chính là đầm bầu - hiện nay có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Celena Mom, Bumps, BB, Honey...với rất nhiều màu sắc trang nhã, phù hợp với mẹ bầu.

Thời trang mẹ bầu - tại sao không?

Thời trang mẹ bầu - tại sao không?

Thời trang mẹ bầu - tại sao không?

Không nhất thiết là phải đi mua đồ bầu, chúng ta cũng có thể tận dụng những bộ cánh bigsize hoặc overside ở nhà. Những bộ cánh này sẽ tạo nên nét nhấn nhá đặc biệt cho bạn. Không phải thời gian nào bạn cũng có một bầu ngực gợi cảm và cái bụng ngoại cỡ hấp dẫn kia đâu.
Thời trang mẹ bầu - tại sao không?

Và hơn hết, chắc hẳn mẹ bầu nào cũng sẵn có cho mình vài chiếc váy maxi đi biển. Đây là chiếc váy đặc biệt phù hợp với mẹ bầu đó, vừa tôn thêm vòng ngực săn chắc, vừa thoải mái vận động và rất tốt cho em bé trong bụng "có đất làm ăn". Và sau chín tháng mười ngày, sau khi cơ thể mi nhon trở lại, những chiếc váy này vẫn có thể được chúng ta tiếp tục sử dụng.

Thời trang mẹ bầu - tại sao không?