Ăn Mặc Đẹp rất vui vì đã nhận thêm câu hỏi của một bạn nữ : "minh cao 1m63, hoi to con, da ngam, dui lai to minh nen mac trang phuc nao thi hop vay?" của bạn nhoccon2907@... (Câu hỏi đã được biên tập lại chính tả)

Chào bạn rất vui vì nhận được câu hỏi từ bạn!
Bạn cao 1m63 cũng gọi là tạm được rồi đó bạn! Mình sẽ tập trung vào những phần to con, da ngăm và đùi to là chính nhưng bên cạnh đó cũng giúp bạn nâng thêm vài cm cho bạn nữa!
Mình sẽ định hình sơ qua cho bạn những phần chính! Trước hết bạn hãy nhìn ảnh bên dưới để có được những phát hoạ sơ qua về những chi tiết chính: hoạ tiết, màu sắc, kiểu dáng, chiều dài,...

To con, da ngâm, đùi to mặc gì đẹp?
Hoạ tiết kẻ sọc, màu sắc trung tính, kiểu dáng đơn giản là những tiêu chí hàng đầu cho những bạn có thân hình hơi to con.

Hoạ tiết: đơn giản, nhỏ sẽ giúp bạn trông bạn ốm hơn một chút. Đồng thời bạn nên chọn những hoạ tiết có chiều hướng sổ dọc hoặc chéo để giúp bạn trông dài hơn một chút. Bạn chế chọn những hoạ tiết to và rườm rà như vậy trông bạn sẽ nặng nề hơn.

Màu sắc: Da bạn ngâm nhưng bạn lại có thân hình hơi to con nên tông tối hoặc trung tính sẽ phù hơn với bạn hơn: xám, kem, màu da (nude), màu nâu nhạt,... Nếu bạn chọn tông hơi sáng bạn hãy cẩn thận và kĩ lưỡng nếu muốn mua những trang phục đó! Vì nếu màu quá sáng so với nước màu da tổng thể của bạn sẽ là một sự thất bại nặng nề lắm đó! Và cũng ngược lại nếu tông quá tối thì bạn sẽ trông rất nhạt nhoà và "tối".

Trang phục phù hợp với bạn cũng không phải quá khó, hầu như tất cả bạn đều có thể mặc được. Nhưng chỉ chú ý đến việc giảm hiệu ứng "phình to" ở những nơi bạn không muốn như: đùi, eo. Nếu bạn muốn khắc phục những điểm này thì bạn có thể kết hợp trang phục như sau:
- Quần nên chọn quần suông, quần cạp cao, hạn chế chọn những quần ngố, quần có đáy ống quần quá ngắn.
- Váy xoè hoặc đầm thì nên chọn loại có chiều dài ngắn nhất là đến gối
- Những trang phục có cổ chữ V giúp bạn kéo dài phần cổ hơn. Hạn chế những chi tiết: bèo, nhúng ở phần cổ nhé!

Phụ kiện: Nên chọn những loại theo tiêu chí mảnh-mỏng-manh tiêu chí này do mình tổng hợp lại sau nhiều bài viết và nhiều bài tư vấn cho nhiều bạn có thân hỉnh hơi to con, và nó đều đúng trong mọi trường hợp nên bạn đừng lo.

Chúc bạn tìm được những trang phục phù hợp. Nếu có thắc mắ gì thêm bạn cứ post yêu cầu nhé!