Đặc tính quan trọng của màu đen truyền thống đó là sự sang trọng, quý phái do đó bạn nữ có thể hoàn toàn tự tin chọn gam màu đen huyền bí này nơi công sở nhưng vẫn không già đi chút nào.

Bên cạnh những chiếc áo sơ mi xanh, đỏ, tím, vàng hay trắng tinh khiết … chiếc áo sơ mi màu đen cũng rất được các nàng công sở ưa chuộng. Giống như chân váy hay quần màu đen… sơ mi đen rất dễ kết hợp với các item thời trang khác và có thể phù hợp với nhiều vóc dáng: To cao, nhỏ nhắn,… Đặc biệt với nữ bạn nữ có thân hình quá khổ thì áo sơ mi đen là sự lựa chọn sáng suốt che đi những khuyết điểm. Bạn có thể dễ dáng kết hợp với những chân váy hoặc quần tây màu sắc để thật nổi bật nơi công sở.

Chỉ một màu đen huyền nhưng thiết kế, cách trang trí, họa tiết lựa chọn và chất liệu khác nhau, vậy nên, chiếc áo sơ mi đen không hề nhàm chán, nếu yêu thích màu đen, bạn có thể lựa chọn 1 trong các thiết kế sau đây cho tủ đồ đồng phục văn phòng 2013 của bạn đấy.

Phối sơ mi đen dành cho các nàng công sởPhối sơ mi đen dành cho các nàng công sởPhối sơ mi đen dành cho các nàng công sởPhối sơ mi đen dành cho các nàng công sở


Công ty thời trang MYONE - Chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục công sở
Địa chỉ : 161 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Liên hệ : trên 100 sản phầm (0989 90 94 95 Mr Tâm) – dưới 100 sản phẩm (0906 523 196 Mss Ngân)
Email : tam@myone.com.vn