VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ
Trong tập 12, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có buổi học với giáo viên ngoại ngữ đến từ Trung tâm anh ngữ quốc tế lớn. Việc đào tạo ngoại ngữ cho các thí sinh đã được Ban tổ chức xác định là một trong những công việc cần thiết để các thí sinh có cơ hội bước ra thị trường quốc tế.

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

Ngoại ngữ được xem là sợi chỉ gắn kết các cô gái với thế giới rộng lớn của thời trang
Buổi đào tạo ngoại ngữ diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Mặc dù chưa có được kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo nhưng các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model đã chứng tỏ được nỗ lực của mình và họ hoàn toàn tự tin với những phần giao tiếp đơn giản.

Hoàn thiện hồ sơ người mẫu

Để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi New York sắp tới, BTC đã đích thân đến Ngôi nhà chung để trực tiếp hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện những hồ sơ cần thiết, trong đó có 2 vật dụng không thể thiếu đó là Porfolio (Hồ sơ người mẫu) và Compcard (Danh thiếp người mẫu). Porfolio và Compcard sẽ giúp các nhà thiết kế đánh giá được khả năng diễn xuất của người mẫu để có thể đưa ra được quyết định có lựa chọn người mẫu đó trong chương trình của mình hay không.

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

Người trong BTC đang giúp các cô gái hoàn thành hồ sơ người mẫu
Các cô gái VNTM đã sử dụng những tấm ảnh mình đã chụp trong chương trình để xếp vào các quyển portfolio theo cách sáng tạo riêng của bản thân mình.

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

Đến giờ phút này, những cô gái trẻ đã bắt đầu bước trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp
Ngoài ra, các thí sinh cũng có buổi casting thử nghiệm với người nước ngoài trong BTC. Khi phải thực hiện toàn bộ quá trình này bằng tiếng Anh đã gây trở ngại đối với một số thí sinh như Dương Thanh, Ngọc Thúy. Tuy nhiên, những yêu cầu thú vị này sẽ giúp thí sinh tự tin hơn khi đến với các buổi casting thật sự tại New York.

Kỹ năng diễn xuất trong TVC

Tuần này, 6 thí sinh sẽ cần phải thể hiện thật tự tin và quyến rũ trong thử thách đóng quảng cáo với sản phẩm son môi. Đây là một thử thách khá khó khăn vì khác với những lần chụp hình tĩnh trước đây, việc đại diện cho một nhãn hàng trong một đoạn TVC quảng cáo đòi hỏi rất nhiều kĩ năng diễn xuất trước ống kính, kĩ năng xử lý giọng nói, biểu cảm nét mặt,...

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang

Đây là thử thách không nguy hiểm nhưng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, được xem như thử thách để hoàn thiện tư cách người mẫu của các thí sinh
Với phần quay hình TVC này đòi hỏi các thí sinh phải sử dụng toàn bộ những kĩ năng học được suốt quá trình vừa qua để ứng dụng vào phần quay hình động lần này. Nhưng cũng chính điều này đã khiến các cô gái trở nên lóng ngóng và họ đều gặp khó khăn với việc học thuộc lời thoại cũng như thể hiện được yêu cầu của nhà đại diện.

Kết quả bất ngờ

Buổi nhận xét đánh giá loại vừa rồi cũng mang đến nhiều cung bậc của cảm xúc. Đây là buổi đánh giá cuối cùng được ghi hình tại Việt Nam trước khi ekip Vietnam's Next Top Model lên đường sang New York. Theo giám khảo Xuân Lan, các thí sinh của cô bây giờ đã có thể được xem là những người mẫu chuyên nghiệp. Do đó, thay vì gọi tên theo phong cách thường thấy, cô đã trìu mến gọi học trò mình bằng danh xưng "người mẫu".
Điều bất ngờ trong đêm là tấm vé đi NYFW lần đầu tiên đều được trao cho cả 6 thí sinh. Có nghĩa, có đến tập thứ 12 này, không có ai bị loại, cả 6 cô gái đều được tiếp tục đồng hành cùng VNNTM 2012 trong chuyến đi đến kinh đô thời trang.

VNNTM: Top 6 sẵn sàng đến kinh đô thời trang
Cả 6 thí sinh đều được đặt chân đến NYFW

Cơ hội được làm việc và tỏa sáng tại thị trường quốc tế đang được chia đều cho cả 6 thí sinh. Việc ai có thể vượt qua vòng loại casting của New York Fashion Week và bước đầu đặt chân vào sàn diễn quốc tế vẫn là điều không thể dự đoán. Một hành trình mới thú vị sắp bắt đầu. Cùng đón xem cuộc hành trình tiếp theo của các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2012, liệu họ có làm nên chuyện trên thị trường quốc tê?

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN