Để có một set đồ hoàn hảo thì giầy là một phụ kiện mà bạn không thể không chú ý tới.Bắt kịp xu hướng thời trang nhưng đồng thời đôi giầy cũng phải thật phù hợp với hoàn cảnh và tính cách của bạn.Dưới đây là 5 gợi ý về các kiểu giầy mà bạn nên sở hữu trong mùa hè này,hãy dựa trên tính cách và môi trường của bản thân để chọn ra đôi giầy bạn ưng ý nhất nhé.

1. Giầy gắn đinh tán.

5 Kiểu giầy hè 2013 mà bạn nên có trong tủ giầy của mình

Tiếp nối xu hướng phụ kiện,quần áo thời trang gắn đinh tán từ mùa trước,các nhà thiết kế nổi tiếng đã cho ra đời nhưng đôi giầy cao gót có gắn đinh tán,tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn 1 môi giầy gót thấp hoặc cỡ trung bình.Những đôi giày gắn đinh tán thường thể hiện rõ cá tính chủ nhân của chúng:cô gái mạnh mẽ,cá tính và thời trang.

2.Giầy có họa tiết kẻ
5 Kiểu giầy hè 2013 mà bạn nên có trong tủ giầy của mình
Có lẽ không cần phải nói nhiều về độ phủ sóng của họa tiết kẻ trong các sản phẩm thời trang,khi chọn mua một đôi giầy có họa tiết kẻ trong năm nay bạn đã thể hiện được mình là một quý cô sành điệu và luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

3.Giầy có gót cao trên 10cm

5 Kiểu giầy hè 2013 mà bạn nên có trong tủ giầy của mình
Những đôi giày gót "khủng" luôn đem lại cho người sử dụng dáng vẻ thướt tha,yêu kiều nhưng nếu lạm dụng những đôi giày gót cao quá nhiều bạn cũng sẽ gặp những vần đề về sức khỏe vì vậy hãy lựa chọn cách sử dụng những đôi giày "quyến rũ" này một cách thông minh và hợp lý bạn nhé.

4.Giầy có họa tiết da động vật

5 Kiểu giầy hè 2013 mà bạn nên có trong tủ giầy của mình
Là một người quan tâm đến thời trang,hẳn bạn đã quá quen với các sản phầm thời trang có họa tiết da báo,tiếp nối sự thành công đó cùng với sự lên ngôi của họa tiết da rắn,các nhà thiết kế giầy đã cho ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế có họa tiết da động vật.Khéo léo kết hợp một chút thôi là bạn sẽ có một set đồ thời trang,sành điệu với đôi giầy có họa tiết da động vật.

5.Giầy búp bê-giầy đế bệt


5 Kiểu giầy hè 2013 mà bạn nên có trong tủ giầy của mình

Dù xu hướng có thay đổi nhiều đến thế nào đi nữa thì những đôi giầy búp bê vẫn giữ được vị trí không thể thay thế của mình,tiện dụng và thoải mái cùng với các thiết kế thời trang các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một đôi búp bê ưng ý.

Nguồn ảnh :Internet