Mới tham gia diễn đàn nên post bài trong này không biết đúng không có gì BQT chuyển giúp mình.
Để tạo bài viết chào đầu coi như ra mắt diễn đàn. Hôm nay mình viết bài này để góp vui là chính.
"Thời trang" là người tôi yêu đầu tiên. Từ cái nhìn đầu tiên. Hình như ngay từ lúc nhỏ tôi với em thường chơi chung với nhau. "Em" thường xuất hiện mỗi khi tôi cần và ... trong những nét vẽ trên giấy. Và rồi "em" cùng tôi lớn lên từ đó. Nhưng sự thật quá đắng cay, tôi chia tay "em" khi ba mẹ không cho tôi theo con đường mà tôi đã chọn. Không thường xuyên gặp "em" một cách công khai. Lén lúc, hồi hộp, lo sợ là những cảm giác dần xuất hiện mạnh mẽ qua bao ngày tháng và cũng qua những lần tôi gặp "em". Nó mạnh lắm, nhưng cũng không thể quật ngã hình ảnh và niềm đam mê về "em" trong tôi.
Nhưng đời mà, không đẹp đâu. Nên tôi tạm khác "em" qua một bên chỉ yêu "em" khi nghĩ về chứ không công khai như trước. Đường đời đưa đẩy tôi quen người mới, người con gái ấy nhẹ nhàng, bay bổng, bồng bềnh vừa thực vừa hư. Nhỏ nhắn, quyến rũ nên tôi có thể mang theo mỗi lúc. Ngắm nhìn và tôi chợt nhận ra tôi có thể tìm "em", hình dáng, nét đẹp của "em" qua người con gái này.
Nước hoa cũng có những phẩm chất như em vậy. Có khi quý phái, cao sang, có khi lại mềm mại, dịu dàng, nữ tính. Tôi đã yêu người con gái này.
Tôi chỉ mới bắt đầu chính thức tìm hiểu trong thời gian gần đây. Vào những giờ rãnh rỗi mỗi buổi trưa trong công sở. Nâng niu và ngắm người con gái này mỗi ngày. Có lẽ tôi đã si mê.
Rồi sau này tôi đủ dũng cảm và bản lĩnh. Tôi sẽ công khai "mối quan hệ" của em và cả người con gái này. Sẽ không ai ngăn cản chúng ta ... và tôi sẽ là người hạnh phúc nhất...