Hiện nay từ Bắc vào Nam, đi đâu đâu chúng ta cũng thấy xì-tai mới của các cô nàng công sở. Ai chẳng biết dân công sở luôn là tầng lớp làm đẹp nhiều và phổ biến nhất. Từ kiểu áo mới, váy đầm mới, hiện nay họ làm đẹp cả những trang phục phụ kiện. Và một trong số đó chính là váy chống nắng.

Chồng tôi đi làm về thắc mắc: Dạo này cô nào cũng có một cái chăn quấn theo người em ạ!

Tôi cười ngất, chê ông chồng nhà quê của mình. Cũng đúng thôi, nhìn theo con mắt của ông chồng tôi thì nó chỉ gồm một miếng vải đủ che kín tới chân, đầu trên có thun và dây buộc hoặc dán vào eo, giúp các nàng tránh nóng. Trước giờ tôi thường thấy các cô lấy áo khoác che chân tránh nắng hoặc khi váy quá ngắn, không tiện đi xe. Thì nay các cô đã có phụ kiện mới. Thật đáng khen ngợi cho ai đã nghĩ ra loại phụ kiện tránh nắng nóng này, vì công nhận nó rất tiện dụng, có khi trưa trưa các cô nghỉ giải lao, nó còn được dùng làm chăn đắp trong môi trường toàn máy lạnh 16 độ ấy chứ.

Tuy nhiên vì mỗi người một sở thích khác nhau, nên những màu sắc cũng khác nhau. Nhưng vì màu sáng sẽ ít bắt nắng hơn màu tối nên nó được sử dụng nhiều hơn, hoa văn đơn giản, tinh tế sẽ là lựa chọn tối ưu thay vì những sắc màu loè loẹt.

Một vài kiểu váy chống nắng xin được giới thiệu:

Váy chống nắng - một trào lưu mới ngày nắng

Váy chống nắng - một trào lưu mới ngày nắng

Váy chống nắng - một trào lưu mới ngày nắng

Váy chống nắng - một trào lưu mới ngày nắng

Hình ảnh: Tổng hợp