Sự hài lòng của Quý Khách đã làm nên thương hiệu Hoàng Kim Nhung - HKN® . Đến với Hoàng Kim Nhung - HKN® quý khách yên tâm về giá đặc biệt bán lẻ với giá sỉ, nhiều mẫu kim cương mới đa dạng mang tính truyền thống độc đáo.
Thương hiệu Hoàng Kim Nhung - HKN® đã được bảo hộ độc quyền, được tặng thưởng bằng chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
· Kim cương thiên nhiên.
· Kim cương nhân tạo.
· Đá phong thuỷ.
· ...
Tất cả các sản phẩm của Hoàng Kim Nhung - HKN® được bảo hành làm mới đánh bóng vô thời hạn, được xi mới 1 lần miễn phí. Hoàng Kim Nhung - HKN® luôn sẵn sàng trao đổi hoặc thu lại sản phẩm với giá ưu đãi.
Yên tâm hơn với 9 lý do khi chọn thương hiệu Hoàng Kim Nhung - HKN® kim cương nhân tạo cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau:
· Thương hiệu nổi tiếng.
· Chất lượng cao cấp.
· Giá cả hấp dẫn.
· Khuyến mãi trực tiếp.
· Hậu mãi dài lâu.
· Bảo hành vô thời hạn.
· Đa dạng hàng hóa, tư vấn rõ ràng.
Mua lại và trao đổi với giá cao nhất đến 90% nếu còn nguyên seal.
Giác của hột đẹp tuyệt vời, độ ánh màu sắc, độ bền đẹp tương đương kim cương thiên nhiên , hột đúng chất lượng, có mã số, thử máy kêu như kim cương thiên nhiên.
Đặc biệt, Quý khách có nhiều cơ hội mua được những bộ trang sức đính kim cương nhân tạo cao cấp đẹp, sang trọng, lộng lẫy như kim cương thiên nhiên. HKN® luôn luôn là sự tín nhiệm, lựa chọn và làm hài lòng quý khách với sự phục vụ tận tình.
Một số mẫu kim cương nhân tạo tiêu biểu:
Kim cương nhân tạo, kim cương tự nhiên, đá ph


Kim cương nhân tạo, kim cương tự nhiên, đá ph


Kim cương nhân tạo, kim cương tự nhiên, đá ph


Kim cương nhân tạo, kim cương tự nhiên, đá ph


Công Ty vàng bạc đá quý Hoàng Kim Nhung
Địa chỉ: 66 Trần Huy Liệu - P.12 - Q.Phú Nhuận
website: http://hoangkimnhung.com.vn
Hotline: 090-335-2486 - 0169-519-2474 - MST: 0302.718598