Bạn đã từng nghe đến nhãn hiệu giày nổi tiếng mang tên Mocks chưa? Nếu chưa thì bạn đã bỏ qua cơ hội được nhìn ngắm những đôi giày bắt mắt và sành điệu rồi đấy!
Mùa này Mocks đã tung ra những mẫu giầy hết sức đa dạng từ màu sắc tới những đôi giày có in họa tiết theo hướng bùng nổ của năm nay. Những mẫu giày năm nay của Mocks lấy cảm hứng từ những thiết kế theo kiểu cổ điển của những đôi giày da đanh (của thô dân Bắc Mĩ) và với đặc trưng là sự co dãn nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Những đôi giày Mocks sành điệu! :)

Với những thiết kế đơn giản, không cầu kì và thêm vào đó là có những lỗ nhỏ đục bên cạnh khiến cho những đôi chân của quý khách dễ thở hơn, hay nói cách khác Mocks hướng tới sự thoải mái và thông thoáng tuyệt đối cho người đi. Đặc biệt là hơi nóng trong mùa hè này nữa!

Nhằm làm tăng sự phong phú trong lựa chọn, Mocks tạo ra những thiết kế giày với màu sắc khối cực kì đa dạng với những màu trendy của năm nay như: navy, màu bạc hà và đỏ. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa xuân/ hè năm nay của bạn đó!

Việc những đôi giày này được nhiều người ưa thích sử dụng phần lớn là do nó có thể dễ dàng giặt sạch và lau sạch và độ thoáng của giày.

Hãy nghía qua những mẫu giày Mocks năm nay nhé!
Những đôi giày Mocks sành điệu! :)

Những đôi giày Mocks sành điệu! :)

không những thế, những đôi giày Mocks này rất dễ kết hợp với quần ngố và tạo ra cho bạn sự năng động, sành điệu trong mùa hè này nữa đấy!
Rất cool phải không nào?

Anmacdep.com theo fashionbeans.com