Trong tủ đồ của những cô nàng sành điệu chắc hẳn sẽ có cho mình không ít những mẫu giày dép mới nhất, hợp mốt nhât. Từ sandal cao gót, giày hở mũi, giày búp bê nữ tính dễ thương đến những đôi giày thể thao năng động phục vụ cho những buổi dã ngoại hay thể dục hàng ngày, nhưng một đôi giày mũi nhọn là điều nên có và hoàn toàn phải có. Vì sao vậy?

1. Vì ngoài vẻ sexy và giúp các cô nàng trông cá tính và phong cách ra, giày mũi nhọn còn khiến bạn rất tự tin khi sải những bước chân mềm mại. Nó giúp đôi chân bạn trông thẳng hơn, đứng nếp quần hơn.

2. Giày mũi nhọn giúp cho những cô nàng công sở trông nữ tính hơn, sẽ rất tuyệt nếu kết hợp chúng một cách ăn ý với áo vest hay đầm bạn đang mặc. Chắc chắn bạn sẽ được thêm điểm về cách chọn trang phục đấy.

3. Giày cao gót mũi nhọn giúp ta trông sexy và quyến rũ hơn, còn giày bệt mũi nhọn thì sao, điểm cộng cho cá tính và sự hợp mốt đó.

Hiện nay một số loại giày mũi nhọn có đính kim loại sáng bóng phía trước đang được ưa chuộng hơn cả. Nào, hãy nhanh tay làm phong phú tủ giày của mình đi nào.


Một số gợi ý cho các bạn lựa chọn:

Giày mũi nhọn - vẻ quyến rũ chết người

Giày mũi nhọn - vẻ quyến rũ chết người