+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2013
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần

  Giúp mình phối đồ đi làm nhân viên tiếp thị

  Em chào cả nhà ạ. Hiện em vẫn còn đang học trong trường đại học và đang đi làm thêm bên ngoài. Em xin vào một công ty làm vị trí nhân viên tiếp thị về sản phẩm của họ như phát tờ rơi và hướng dẫn khách hàng. Vì công ty có tên tuổi nên họ cũng yêu cầu về ngoại hình và cách ăn mặc. Họ cũng phát đồng phục nhưng phải mua, em thì lại cần tiền nên mới xin vào làm mà tiền đâu để mua thêm nên xin xếp và xếp cho mặc đồ ở nhà để đi làm nhưng với điều kiện là váy, áo sơ mi, giày cao gót đó là 3 trang phục chính, màu sắc hợp mắt, hài hoà. Còn lại thì trang điểm em cũng biết chút chút còn về phối đồ thì em mù tít tìn tịt ạ! Anh chị nào giúp em với. E cảm ơn trước ạ.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  May 2013
  Đang ở
  Ha Noi
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Chào bạn. Mình nghĩ với vị trí là nhân viên tiếp thị hay chào bán sản phẩm thì trang phục là yếu tố rất quan trọng. Theo thống kê thì nhân viên sales ở Mỹ trung bình chi tới 40% thu nhập để chau chuốt vẻ ngoài của họ. Nhưng tất nhiên đó là ở Mỹ và với những người đã đi làm. Còn với bạn khi đang là sinh viên, với mục tiêu là tích lũy kinh nghiệm và thêm chút tiền tiêu vặt thì làm thế sẽ là không phù hợp. Theo mình nghĩ bạn nên sắp xếp lại tủ quần áo của mình để tận dụng đồ trong đó. Những trang phục phù hợp cho vj trí của bạn là: áo sơ mi, váy công sở (chữ A, bút chì...) và quần âu. Về màu sắc bạn nên chọn màu trắng, màu trung tính cho áo sơ mi. Chân váy hoặc quần là màu đen hoặc màu tối. Bạn cũng có thể kết hợp áo có màu sắc tươi trẻ (vang, hồng...) để thay đổi phong cách. Về giầy, dép thì bạn lựa chọn với độ cao từ 5 - 7 phân, ,màu trung tính hoặc đen, không hạn chế về kiểu dáng.
  Bạn nên tránh những trang phục có họa tiết hoặc hình in mang phong cách teen.
  Chỉ một số gợi ý hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cũng có thể xem lại bài http://anmacdep.com/baiviet/21575-Th...khong-nen.html để biết thêm một số gợi ý nữa nhé.