Thông thường khi nói đến khăn choàng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những mùa đông rét mướt với cái lạnh thấu xương. Chiếc khăn choàng ở đây sẽ vô cùng hữu dụng để tránh cho bạn những cơn gió lạnh đáng ghét lùa vào cổ. Vậy còn khăn choàng ngày nắng thì sao? Nghe có vẻ lạ lẫm phải không các bạn.

Nhưng ngược lại, nó lại có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn thêm phần dịu dàng và cá tính đấy. Nó có thể giúp chiếc áo khoác che kín phần cổ giúp da bạn không bị sạm đen, nó tránh những cơn gió lạnh lạnh vào lúc sáng sớm trên đường đến công sở, hay đơn giản nó chỉ như một phụ kiện kết hợp với chiếc áo/ đầm làm tôn lên làn da trắng hồng của bạn. Rất đáng để có cho mình một phụ kiện hợp lý như này phải không.

Khăn choàng ngày nắng, chất liệu chủ yếu được làm từ voan mỏng, mát, với hoạ tiết hoa đơn giản hoặc sặc sỡ tuỳ theo sở thích sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng dịu dàng mà cá tính trong mùa hè này đấy.Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!Khăn choàng ngày nắng - một công... ba việc!