Bạn thường mơ ước có được vòng eo săn chắc như những cô người mẫu nhưng bạn lại thường than thở mình chẳng đủ thời gian để luyên tập mỗi ngày tại phòng gym. Với 3 động tác đơn giản được giới thiệu trong bài viết này sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo có được vòng eo như mong muốn.


Sở hữu vòng eo với 3 động tác đơn giản


1. Khi bạn đang lái xe, trên xe buýt...bạn nghĩ rằng làm sao mình có thể tập thể dục được ? Nhưng thực tế là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi lúc này để làm một động tác đơn giản: Nín thở và hóp bụng lại trong thời gian ít nhất là 2 giây rồi từ từ thở ra. Bạn có thể kết hợp với nhịp điệu của 1 bài hát để vừa giảm stress và vừa đảm bảo nhịp điệu cho việc tập luyện của bạn.
2. Chúng ta thường trở nên cáu gắt khi phải xếp hàng chờ đợi, nhưng tại sao chúng ta không biến thời gian này thành khoảng thời gian vui vẻ với động tác nhấc chân lên cao khỏi mặt đất khoảng từ 5 - 7 cm và giữ nguyên tư thế thẳng đứng trong vòng từ 15 - 20 giây, lần lượt thực hiện với bên chân còn lại. Động tác này sẽ giúp bạn cải thiện vùng cơ eo đồng thời giúp chân thêm săn chắc.
3. Còn với thời gian ngồi tại văn phòng ? Bạn có muốn vừa tập thể dục vừa làm việc không ? Hãy thử với động tác ngồi vuông góc với mặt ghế, chân được đặt vuông góc với mặt đất, hóp bụng và nín thở. Sau đó, từ từ nhấc chân lên khỏi mặt đất từ 2 - 5 cm và giữ nguyên trong khoảng 5 - 10 giây.
Bạn có tin những động tác này hiệu quả không ? Hãy cùng thử và xem hiệu quả của nó nhé...