Yêu cầu từ bạn có nick meocon142001@... :"Bem cao 1m40 học lớp 6 , gầy , thì nên mặc quần áo như thế nào vào mùa đông ?"
Chào bạn rất vui nhận được yêu cầu từ bạn!
Theo thông tin bạn cung cấp thì hiện tại bạn là học sinh tiểu học nhỉ! Còn nhỏ tuổi mà thích làm đẹp rồi ha! Tốt đó bạn! Mình xin trả lời câu hỏi của bạn một cách đơn giản nhất để cho bạn dễ hiểu nhé! Nhưng đồng thời mình cũng đưa ra nhiều ảnh để bạn dễ dàng hình dung hơn nhé!
Gần đây mình cũng có bài viết "Cách phối đồ cho 9x" Mình khuyên bạn nên đọc sơ qua bài này vì người bạn mà mình tư vấn trong bài đó cũng cùng độ tuổi với bạn! Trong bài viết mình tập trung vào những cách phối đồ với trang phục đông: áo khoác, khăn choàng, mũ len,... và một vài kiểu phối đồ mới lạ cho bạn!

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Đây là một style tomboy với 2 tông màu nổi bật là đen và trắng, kết hợp với giày boots cao ống! Bạn cũng có thể kết hợp những màu: hồng, vàng, xanh dương, cam, trắng để giúp bạn trẻ hơn và hợp với tuổi của bạn! Màu đen trong cách phối đồ trên chiếm hơi nhiều có thể sẽ làm bạn trông già dặn hơn so với tuổi của mình!

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Nếu bạn đã có áo thun và quần jean yêu thích của bạn trong tủ đồ thì sao không kết hợp thêm một chiếc áo khoác nữa để giúp bạn vừa diện được bộ đồ mình yêu thích vừa giúp bạn ấm áp trong đông này! Áo khoác bạn cũng có thể chọn những chất liệu sao cho đủ giữ ấm cơ thể bạn vào đông này thôi! Để sau này bạn cũng có thể mặc có vào thu hoặc những ngày trở lạnh. Đừng nên mua chất liệu quá dày như vậy thì chúng chỉ sử dụng được khi đồng về hoặc những ngày lạnh thôi! Hãy làm chúng đa năng hơn bạn nhé!

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Một chiếc váy jean mini ngắn bạn nên kết hợp thêm một chiếc quần ôm tối màu bên trong hoặc tất da, áo khoác nhiều màu sắc hoặc một chiếc sweater với họa tiết nữ tính giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn!
Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 loại phụ kiện: khăn choàng cổ và mũ len!


Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Kết hợp khăn choàng như Selena sẽ giúp bạn giữ ấm cho cổ của mình! Bạn cũng có thể chọn chất liệu dày hơn!

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Mũ len là một phụ kiện tuy không mới nhưng nếu bạn lựa chọn cho mình một cái phù hợp với mình thì nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích: giữ ấm, thời trang,...

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Selena Gomez là một hình tượng cho bạn có thể tham khảo những cách phối đồ của cô nàng này!
Bạn nhấp vào link này để xem những hình ảnh thời trang về Selena nhé: Thời trang Selena Gomez

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Mình xin giới thiệu cho bạn 2 kiểu phối đồ mới! Với mình nó khá hay, lạ và cũng rất hiên đại, sang trọng nữa! Mình bắt gặp khi đang tìm ảnh cho bài tư vấn này cho bạn! Và điều đặc biệt là 2 người mẫu trong ảnh cũng cùng lứa tuổi với bạn đó! Một nhân chứng sống rất quý giá đó bạn! Lúc viết bài cho bạn mình cũng nghĩ ra sẽ kết hợp vài kiểu đại loại như phi bóng kết hợp với váy ngắn hoặc cái gì đó nó hơn lạ lạ một chút nhưng mình bị ngăn cản bởi thông tin về độ tuổi của bạn nên chưa giám đưa ra nhưng rất may mình tìm được hình này và đưa nó vào bài tư vấn này cho bạn tham khảo luôn và mình cũng học hỏi được 2 kiểu mới!

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Teen girl nên mặc trang phục nào cho Đông

Mình khuyên bạn nên tham khảo 2 mẫu trên trước đã rồi sau đó từ từ bắt chước theo nếu bạn thích đừng nóng vội! Hãy kết hợp với những trang phục mình hiện đang có sẽ có ích hơn cho bạn đó!

Cảm ơn bạn! Mong bài tư vấn này giúp được ít nhiều cho bạn!