KEM TRỊ NÁM VÀ LÀM TRẮNG DA - HimalayaTM


Mã hàng: LB34
Dung tích: 50 ml
Giá: 1.200.000 VND


Mô tả sản phẩm: HimalayaTM Herbal Whitening Cream là loại kem có công thức cải tiến có tác dụng trị nám dalàm trắng da sâu từ bên trong. Hỗn hợp các dưỡng chất và acid chiết xuất từ các loại trái cây, thảo mộc giúp làm mờ các điểm đen lão hóa như vết thâm nám, tàn nhang. Đặc biệt chiết xuất Bearberry ngăn ngừa sự sản sinh của melanin gây ra nám, làm cho làn da sáng tự nhiên. Salicylic acid tái tạo tế bào mới, chiết xuất lô hội làm mịn da và lành sẹo.

Công dụng:

  • Trị námlàm trắng da từ sâu bên trong
  • Không lột tẩy, không bắt nắng
  • Ngăn ngừa sản sinh ra Melanin gây sạm và nám da
Kem trị nám và làm trắng da - HimalayaTMThành phần hoạt tính: Water Purified, Caprylic/ Capric Triglyceride, Cetyl Alcohol, Cyclomethicones, Propylene Glycol, Glycerin, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Stearyl Alcohol, Ceteareth-20, Phenyl Trimethicone, Sodium Hydroxide, Salicylic Acid, Bilberry, Sugar Cane, Sugar Maple, Orange, Lemon Extracts, Dimethicone, Phenoxyethanol, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Ethyl Paraben, Butyl Paraben, Citric Acid, Gluconic Acid, Ferulic Acid, sheep placental extract, Walteria Indica Extract, Tocopheryl Acetate, Aloe Vera Extract, Xanthan Gum, Bearberry Extract

Đánh giá của Lanopearl Úc: Kem trị nám và làm trắng da - HimalayaTM giúp làn da bạn sáng hơn nhờ vào các acid tự nhiên từ các loại trái cây và thảo mộc. Công thức sản phẩm nhẹ nhàng và mang lại kết quả tuyệt vời cho làn da của bạn mà các sản phẩm khác có thể không có được. Sử dụng thường xuyên sẽ cho bạn một làn da trắng sáng và khỏe mạnh.