Cách 1: T-SHIRT mix JACKET
Mặc áo thun kết hợp với áo khoác jacket bên ngoài, sẽ không ai để ý rằng bạn đang trưng dụng một chiếc áo thun từ tám kiếp trước hoặc loại siêu-cơ-bản nếu khả năng phù phép trang phục của bạn thuộc vào hàng ổn định. Bạn có thể kết hợp cùng jacket vào những ngày nắng đẹp, tuy nhiên cũng không có gì là đáng chê trách nếu bạn thêm vào những item như short, boot cao…dành cho những buổi chiều “chém gió” cùng đám bạn.

Mix t-shirt _ cách kết hợp áo thun

Cách 2: T-SHIRT mix JEANS
Một cách mặc áo thun ngàn năm không thay đổi chính là kết hợp cùng với jeans. Với cách kết hợp này bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề “lỗi thời”, thậm chí là nó còn không kén người mặc nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp cùng với jeans form rộng để ủng hộ trào lưu “thời trang bạn trai”, nhưng nhớ dùng giày cao gót làm phụ kiện thay cho sneaker hoặc đế bệt nhé, như vậy trông bạn sẽ bớt luộm thuộm hơn.

Mix t-shirt _ cách kết hợp áo thun

Cách 3: T-SHIRT mix SKIRT

Áo thun là một item đa-zi-năng bởi khả năng kết hợp rất đa dạng của nó. Một minh chứng là áo thun còn có thể đi kèm với váy, không chỉ giúp bạn trông trẻ trung khi đi dạo phố mà còn vô cùng phù hợp để xuất hiện bất kỳ buổi party “sang chảnh” nào.

Mix t-shirt _ cách kết hợp áo thun

Cách 4: T-SHIRT mix LEGGING & SKINNY

Một cặp đôi vô cùng cá tính đó chính là áo thun – sơ mi ca rô. Để tránh tình trạng trông bạn như vừa-mới-ngủ-dậy thì bạn hãy kết hợp với quần skinny jeans hay legging nhé!

Mix t-shirt _ cách kết hợp áo thun

Mix t-shirt _ cách kết hợp áo thun