Cùng mix những set đồ thật trẻ trung, cá tính và thời trang với xu hướng kẻ sọc đang rất được ưu chuộng. Bạn trong thật cá tinh khi mix đồng phục công sở như vậy

Chuyên nghiệp với bộ đôi kẻ đen -trắng
Bộ đôi quyền lực đen – trắng: quần suông và áo kẻ chờm vai thú vị hơn khi được biến tấu với những bố cục sọc kẻ khác nhau. Kết hợp cùng quần suông cạp cao với hiệu ứng thị giác kéo dài chân giúp bạn trông thật thanh mảnh. Thắt lưng ánh kim, cùng các phụ kiện tối giản tông xanh dương là điểm nhấn lí tưởng cho bộ trang phục.

Trang phục công sở năng động với kẻ sọc

Kẻ sọc cùng chấm bi tinh nghịch

Sọc kẻ rất dễ bắt cặp với nhiều họa tiết khác nhau từ cá hình in hoa, chấm bi, hình hoạt họa vui nhộn… Các mix họa tiết với tông trắng đen tạo sự độc đáo cho set đồ nhưng vẫn đủ thanh lịch cho nơi công sở. Chiếc thắt lưng đen bản to không chỉ là điểm nhấn cho vòng eo thanh mảnh mà còn giúp làm chắc lại bố cục trang phục, tránh các họa tiết nhảy nhót rối mắt.

Trang phục công sở năng động với kẻ sọc

Sành điệu với kẻ sọc và đỏ son

Sọc kẻ cùng đỏ son khi bắt cặp khiến cho mọi chi tiết trở nên sắc nét, màu sắc và các đường kẻ sắc ngọt, đem lại cho người mặc phong cách thời trang mạnh mẽ, sành điệu nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Vòng cổ ánh kim, cùng chiếc túi nhỏ xanh dương là điểm màu tuyệt vời cho set đồ.

Trang phục công sở năng động với kẻ sọc
Xem thêm : trang phuc ke soc