Chào bạn,

Thoitrangnampro hiện chuyên nhập hàng Quảng Châu liên tục(15-20 ngày update hàng mới) với nhiều mẫu mã áo phông, sơ mi, ba lỗ. Cam kết chất lượng cho mẫu mã, giá thành và sản phẩm. Sản phẩm của thoitrangnampro cam kết nói không với chất liệu kém, xấu, nóng, co sợi, giãn sợi. Hiện nay, nếu là sinh viên, bạn có thể tham gia hệ thống bán hàng của thoitrangnampro theo hình thức cộng tác viên tự do. Thủ tục như sau:

1. Đăng ký thành viên trên website cua thoitrangnampro(miễn phí)
2. Liên hệ với phòng kinh doanh qua hotline( 0984 313 653 hoặc 0948 665 727) để nhận được các báo giá sản phẩm tốt nhất(miễn phí)
3. Khi có khách hàng liên hệ, bạn có thể sang kho trực tiếp lấy hàng để mang cho khách hàng thử hoặc chuyển thông tin cho bộ phận kinh doanh của Thoitrangnampro để xử lý tiếp cho bạn.
4. Trả lại thoitrangnampro các sản phẩm bạn không bán được sau khách hàng thử và mua hàng xong trong thời gian sớm nhất.
5. Giá bán do tự cộng tác viên quyết định.
6. Khuyến khích các bạn lập website, phát triển thương hiệu riêng, trực tiếp gặp khách hàng.

Bạn không cần vốn vẫn có thể kinh doanh được và hiệu quả vẫn cao và phát triển được thương hiệu riêng của mình.
Thoitrangnampro cam kết đưa mức giá cạnh tranh nhất để bạn có thu nhập cao hơn các ngành khác như sinh viên mình đang làm, và cam kết chất lượng sản phẩm bạn sẽ bán và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Thoi Trang Nam Pro- Leading Fashion Distributor

Add: No,2 Nguyen Khanh Toan Str, Cau Giay Dist, Hanoi
H/P: 0984 313 653( Mr. Long)/ 0948 665 727( Mr. Cuong)
Skype: thoitrangnampro
Yahoo: thoitrangnampro
Gmail: thoitrangnampro
Website: http://thoitrangnampro.com/

“ Người thành công là người biết khai thác và tận dụng cơ hội”