+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Chắc hẳn bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi thấy giầy dép nam đầy màu sắc phải không? Nhưng đối với những thiết kế là trendy năm 2013 thì không hề kì dị chút nào nhé! chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với những thiết kế đầy tinh tế và phối màu hoàn hảo của những đôi giày đầy sắc màu tươi trẻ này đó!

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Sự kết hợp giữa các gam màu sáng như: cam, trắng hay tone hồng, xanh, mẫu giầy này bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần áo vest, hay sơ mi và quần jeans sẽ tạo được vẻ rất thanh lịch, sang trọng và đấy điểm nhấn đó! ^^

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Giầy đế cao
  Đây là kiểu giầy mới trong năm nay và dường như nó đang lan phủ sức ảnh hưởng rộng khắp các tủ giầy của các tín đồ thời trang! với thiết kế về cơ bản là khá đơn giản, vẫn là những chất liệu cơ bản như da và da độn, tuy nhiên yếu tố nổi bật nhất trong thiết kế giầy đế cao này chính là ở dải màu sáng nổi bật ở phía dưới giữa 2 phần đế.
  Với thiết kế này, những đôi giày đã thực sự đưa bạn lên tầm của các quý ông lịch lãm rồi đó!

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :)) Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Hay nếu bạn thấy mình không hợp với những đôi giầy kiểu quý ông quá sang trọng như trên thì có nhiều mẫu boots cũng như loafter cho bạn lựa chọn nhé! Cũng vẫn bằng chất liệu da xám và dải màu sáng ở đế, sẽ khiến bạn ngạc nhiên về hiệu quả kết hợp vs những đôi giày khác đó!

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Và nếu bạn không muốn đi những đôi giày lịch lãm trong công sở thì cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn với hàng loạt kiểu dáng giày thường ngày cho bạn dạo phố nhé!

  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :)) Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))
  Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))Giầy đầy màu sắc cho nam 2013 :))

  Bạn không cần phải có 1 tủ giầy với các kiểu dáng khác nhau, nhưng chỉ cần một đôi giày trong trendy này thôi thì bạn đã thực sự trở thành một tín đồ về thời trang rồi đó!


  Bài dự thi Sắc màu hè 2013
  Anmacdep.com

 2. Cảm ơn Ngonu về bài viết:

  akosibamyung (09-01-2019) 

  Chia sẽ & Bình luận: