Nhận được một câu hỏi từ bạn có địa chỉ saobienchips_45@... : "ad, con bạn em có vòng 1 hơi khủng một chút, nó nên mặc như thế nào để đẹp và không bị lộ liễu quá ạ? Và làm cách nào để người đối diện không bít nó là siêu vòng 1"
Cảm ơn bạn câu hỏi của bạn thú vị quá nhỉ!
Có nhiều bạn thì không có vòng một theo ý muốn! Nên muốn mặc sao cho tôn nó lên! Cũng có bạn như trường hợp bạn của bạn đó! Có rồi thì lại hạn chế! Và tất nhiên trang phục sẽ giúp bạn được điều đó!
Trước hết mình sẽ cho bạn các hình cung khái quát trước nhé! Nếu có vòng một khủng thì việc che dấu cũng không khó tất nhiên vải dùng một vài mẹo nhỏ trong trang phục để kìm nén vòng một lại. Cách thủ công mà các bạn nữ thường dùng là dùng nịt ngực. Bạn nói rõ khi muốn mua là nịt ngực để hạn chế vòng môt chứ không phải để nâng vòng một nhé!

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

Những nguyên tắc cần nhớ:
- Không mặc áo có nhiều hoạ tiết cầu kì, hoa văn kiểu cách. Trang phục đơn giản càng đơn giản càng tốt
- Không chọn những chiếc áo có bèo, nhúng, phồng, nhíp ly,... ngay phần ngực
- Chọn áo tông tối: xám, đen, tím,...

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

- Một cách hay nữa và cũng rất hữu hiệu là hãy "phá dáng"! Bạn mặc những chiếc áo khoác có hoạ tiết đồ sộ; chất liệu thô, cứng! Có mâu thuẫn không khi lúc nãy mình nói không nên mặc áo có hoạ tiết rườm rà, cầu kì, kiểu cách. Câu trả lời là không bạn nhé! Vì sao? Vì những chiếc áo đó bạn mặc không phải là trang phục khoác, chất liệu của nó mỏng và dễ làm vòng một bạn nổi bật khi bạn mặc áo khoác vào thì nó sẽ che hết tất cả không tôn lên được vòng một, hai của bạn vì thế mà mình nói là "phá dáng" chứ không phải đi phẩu thuật thẩm mĩ phá dáng nhé!

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

- Nếu bạn thích chọn tông sáng thì cũng có rất nhiều kiểu trang phục đáp ứng được yêu cầu của bạn! Dưới đây mình đưa ra một số kiểu áo khoác nữa đó là dạng áo khoác cánh dơi, áo khoác rộng thùng thình,... chúng đều rất thích hợp và thoả mãn yêu cầu của bạn!

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

Trang phục 'kìm nén' vòng một khủng

Bạn dễ dàng thấy những kiểu này sẽ "phá dáng" bạn thế nào chứ? Nó không tôn được vòng 1 và vòng 2 của bạn! Nhưng không hản nó làm bạn xấu đâu! Những mẫu này mình thấy khá dễ thương à đáng yêu nữa!

Mình chọn lọc những bài viết mới nhất về những kiểu áo khoác dạng này để bạn có thể tham khảo thêm nhiều mãu hơn nhé!

Áo len màu sắc trẻ trung hút mọi ánh nhìn
Phối đồ xinh cùng áo len
Len dáng rộng cho vòng eo mỡ

Cảm ơn bạn chúc bạn tìm được những mẫu ưng ý nhé!