Sử dụng hết khả năng mà mình có: nói tiếng Việt chuẩn, hát hay, giỏi hoá trang, pha trò... Kyo York làm nên một clip thú vị quảng bá cho du lịch hà nội Việt Nam qua góc nhìn của một người ngoại quốc.

Kyo York dần trở nên quen thuộc với khán giả và cộng đồng trẻ Việt Nam với vai trò một nghệ sĩ đa tài, một người đang theo đuổi con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây, anh lại khiến mọi người phải bất ngờ vì khả năng marketing của mình về lĩnh vực du lịch. Thông qua một clip (vlog) đăng tải trên mạng, Kyo hoá thân vào nhiều vai diễn khác nhau, gửi tới khán giả và bạn bè của mình những thông tin thú vị về du lịch Việt Nam

du lich ha long
Với khả năng của một người nghệ sĩ, Kyo đã khiến khán giả thích thú vì sự hài hước của mình. Không chỉ kể chuyện dí dỏm, Kyo cũng không quên thể hiện tài năng nổi bật của mình là giọng hát.

Kyo York cho hay: "Đây là vlog Kyo tự làm để tặng các bạn nhân mùa hè. Hè này các bạn sẽ đi đâu, cho Kyo đi với!".

Đoạn clip thể hiện tình yêu của một chàng trai Tây dành cho đất nước hình chữ S của chúng ta, do đó đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận và chia sẻ nhiều trong hai ngày vừa qua.

Anh tây quảng bá du lịch bằng tiếng việt như gió

Anh tây quảng bá du lịch bằng tiếng việt như gió

Anh tây quảng bá du lịch bằng tiếng việt như gió

du lich hong kong