Trong tiết trời se lạnh, sẽ rất tuyệt nếu bé trai của bạn trông phong cách như một chàng công tử nhí hào hoa, mẹ hãy tìm hiểu để có thể phối quần áo cho bé trai nhà mình theo phong cách ấn tượng này nhé!


Quần áo cho bé trai lịch lãm như một quý ông

Đôi khi vẻ trẻ con của bé kết hợp với một bộ quần áo cho bé trai theo phong cách quý ông sẽ khiến bé cưng của bạn trở nên lịch lãm và cuốn hút đến không ngờ. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác bạn nắm tay con trai đi dạo và mọi người đều phải suýt xoa khi nhìn ngắm phong cách thời trang quý ông đặc biệt này. Bé không những chững chạc mà còn đáng yêu hơn nữa đấy!Phối quần áo cho bé trai theo phong cách lãng tử


Phối quần áo cho bé trai lịch lãm như một quý ông.


Cách phối đồ theo phong cách thể thao lãng tử

Một cậu bé xinh xắn với bộ dồ thể thao phong cách, thời trang và rất lãng tử khi ném bóng vào rổ, đó không chỉ là hình ảnh trên phim nếu như mẹ biết cách khéo léo phối quần áo cho bé trai một cách hợp lý. Quần và áo thể thao với cùng tông màu, cộng thêm một chiếc nón sành điệu và đôi giày phong cách, bé trai của bạn đã trở nên thật khỏe khoắn và lãng tử!

Phối quần áo cho bé trai theo phong cách lãng tử
Phối quần áo cho bé trai theo phong cách lãng tửPhối quần áo cho bé trai theo phong cách thể thao lãng tử.


Bé trai thu hút như một dancer chuyên nghiệp


Bên cạnh quần áo cho bé trai, mẹ hãy bổ sung một số phụ kiện để “biến hóa”cho bé giống một dancer chuyên nghiệp nhé! Phụ kiện có thể đơn giản là một chiếc khăn choàng cỏ, một chiếc nơ áo, một chiếc mũ lưỡi trai ấn tượng… nhưng lại làm nổi bật phong cách ủa một “Dancer chuyên nghiệp”, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào!


Phối quần áo cho bé trai theo phong cách lãng tử


Phối quần áo cho bé trai theo phong cách một dancer chuyên nghiệp.

xem tiếp tại http://thoitrangtreemonline.com

thời trang trẻ em