Bé sắp có một bữa tiệc quan trọng, các mẹ tự tay chuẩn bị quần áo cho bé một cách kỹ càng nhưng lại quên mất phần quan trọng là một đôi giầy mới. Không chỉ tạo vẻ đẹp cho trang phục mà một đôi giày trẻ em đi tiệc còn giúp bé tự tin và đáng yêu hơn rất nhiều.
Giày trẻ em đi tiệc

Chọn giầy trẻ em đi tiệc

Bạn nên chọn cho bé một đôi giầy sandal có họa tiết đáng yêu , hình thù ngộ nghĩnh như hình hoa lá, chấm bi, hình thú hay hình nhân vật hoạt hình... Cách tốt nhất là chọn một đôi giày cùng tông với trang phục, như vậy sẽ giúp bé trở nên thời trang hơn. Các màu như hồng, cam, xanh, đỏ, trắng sẽ giúp đôi chân bé nổi bật hơn.

Giày trẻ em đi tiệc
Giày trẻ em dạng búp bê giúp bé đáng yêu hơn

Giầy búp bê là loại giày rất phù hợp với những bé gái cho cá tính nhu mì, dễ thương. Giầy búp bê bít mũi và gót chân nên các mẹ phải lưu ý chọn loại giày có chất liệu mềm và đúng kích cỡ để bé không bị đau chân khi đi lại.

Giày trẻ em đi tiệc

Giày trẻ em cao gót không nên để bé đi nhiều

Đối với những bé gái điệu đà thì một đôi giày cao gót, lấp lánh sẽ là một món quà tuyệt với cho bé. Chiếc giày cao gót này bé nên đeo khi mặc một trang phục dạ hội lỗng lẫy sẽ rất đẹp. Nhưng bạn nên lưu ý mua giầy cao gót cho bé phải thấp, khoảng 3cm là vừa. Ngoài ra bạn cũng không nên cho bé đi giày cao gót nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến khung xương chậu của bé, tăng nguy cơ thoái hóa xương, gây cho bé cảm giác đau đớn và nhức mỏi khi mang. Tốt nhất là chỉ cho bé đi vào những dịp quan trọng và thật cần thiết.


http://thoitrangtreemonline.com
Thời trang trẻ em