Có lẽ bạn chỉ quen với tên gọi giầy vải cho phái nữ mà chưa từng nghĩ rằng phái mạnh cũng có một loại giầy như thế phải không? Và nhiều người sẽ cho đó là phong cách hơi lạ lẫm và hiếu kì với kiểu giày vải dành cho nam này? Nhưng bạn hãy xem nó phong cách và tiện dụng như thế nào trong tiết trời nóng nực và khó chịu của mùa hè nhé!


Giày vải Okun x Mulo phong cách mới cho nam!


Ra đời bộ sưu tập vào đầu năm 2013, Okun đã ra mắt bộ sưu tập đầy ngẫu hứng của mình với cảm hứng từ đến từ văn hóa của vùng châu Phi với họa tiết in nổi bật với màu sắc phong phú đa dạng với một loạt các sản phẩm dành cho nam như: quần bơi, đồ tắm biển và các phụ kiện khác.
Song song với đó, là sự cho ra mắt dòng sản phẩm cũng tạo được nhiều ấn tượng đó là giầy vải - một sản phẩm đặc biệt trong mùa hè này của hãng giầy dép nổi tiếng của Anh quốc đó là Mulo. Mulo khởi đầu từ năm 2010 với ý tưởng tạo ra những đôi giày hoàn hảo nhất cho mùa hè. Với thiết kế dáng giày mang hơi hướng cổ điển, chất liệu vải chống ẩm và thông thoáng tạo sự thoải mái nhất cho người đi.
Sự kết hợp giữa hai nhãn hiệu trên, giữa một bên là dáng dấp cổ điển, thanh lịch trong kiểu dáng kết hợp với nét hiện đại trẻ trung trong các mẫu họa tiết mang hơi thở văn hóa châu Phi của Okun. Chính điều này đã cho ra đời những đôi giày vải đầy ấn tượng với phái mạnh trong mùa hè này đấy!
Dưới đây là một số mẫu giày từ sự kết hợp hoàn hảo và đầy sáng tạo của thương hiệu Okun x Mulo nhé!

Giày vải Okun x Mulo phong cách mới cho nam!

Bạn đã biết Cách phối giày vải với quần áo đi làm cho nam giới chưa?

Anmacdep.com theo fashionbeans.com