VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Đặt chân đến kinh đô thời trang New York với mong muốn được học hỏi và tiếp cận với thị trường người mẫu thời trang quốc tế, mặc dù mới chỉ bắt đầu nghề người mẫu chưa tròn hai tháng nhưng những gì Top 7 Vietnam’s Next Top Model năm 2012 đã gặt hái được trong chuyến đi này đã gây một bất ngờ vô cùng lớn đối với hàng triệu khán giả xem truyền hình.
Nguyễn Ngân bất ngờ tham gia casting tại NYFW

Ngay từ đầu tập 13 chương trình lại tiếp tục mang đến 1 bất ngờ khác khi thí sinh Nguyễn Ngân đã bị loai ở tập 11 đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay và được đồng hành của các thí sinh tham gia casting cho tuần lễ thời trang New York với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp.
Với cuộc thi nhiều sự cạnh tranh và đòi hỏi những vượt bậc không người như Vietnam’s Next Top Model thì việc không thể hiện được mình so với các thí sinh khác trong bức ảnh chủ đề Vút Bay đã khiến Nguyễn Ngân là thí sinh đã bị loại ở tập 11. Và việc phải chia tay Nguyễn Ngân tại mùa giải năm nay đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối.
Ngay từ Top 8 thí sinh, Ban tổ chức chương trình đã phối hợp cùng công ty quản lý làm compcard và gửi hồ sơ sang New York để các nhà thiết kế, các chuyên gia thời trang casting trước qua ảnh. Ngoài 6 thí sinh được Ban giám khảo mang đến cơ hội cùng bước sang New York thì Nguyễn Ngân cũng nhận được nhận được nhiều lời đề nghi gặp mặt và mời tham dự vòng casting của các nhà thiết kế tại đây.

VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Ngân Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại NY

Chính quyết định này của Ban giám khảo đã mở ra một niềm tin rất lớn đối với các cô gái trẻ trên khắp Việt Nam, nếu có cố gắng, có nỗ lực họ sẽ luôn được tạo điều kiện để thể hiện mình. Và chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model sẽ mang các cô gái trẻ có khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp đến các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.

Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2012 làm nên điều kì diệu
Nhận được cơ hội đến với kinh đô thời trang New York, các cô gái của Vietnam’s Next Top Model xem đây là một cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, trải nghiệm và ứng dụng những bài học mà họ đã học được suốt thời gian tham gia chương trình; tuy nhiên, điều bất ngờ tiếp theo đã xảy ra. Vừa đặt chân đến New York, họ đã liên tục được dẫn đi casting cho các show diễn thuộc tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2013.

VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Các thí sinh trong một show diễn quốc tế

Và cả 7 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model đã làm nến những điều kì diệu họ liên tục nhận được những show diễn lớn nhỏ nằm trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang này. Dù chị là những thí sinh của một cuộc thi người mẫu, nhưng với qua trình đào tạo, rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao, cũng những thử thách thú vị, những áp lực cạnh tranh gây gắt, các cô gái đã làm thể hiện hết mình và đã khẳng định được bản lĩnh của họ tại kinh đô thời trang New York.

VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Các cô gái của VNNTM đã trưởng thành hơn nhiều sau khi bước ra thế giới

Và tất cả họ đều trở thành niềm tự hào lớn khi tự tin sải bước chuyên nghiệp cùng với các người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói, bản đồ người mẫu của thế giới hiện nay bắt đầu biết đến quốc gia Việt Nam như những người mẫu chuyên nghiệp thật sự không thua kém gì bất cứ người mẫu quốc tế nào.

Nguyễn Ngân một lần nữa đồng hành cùngVNTM 2012
Trải qua rất nhiều thử thách cùng sự thể hiện hết mình trên sàn các sàn diễn thời trang thế giới, Nguyễn Ngân đã được Ban giám khảo đưa ra quyết định chưa từng có tiền lệ trước đây của Vietnam’s Next Top Model, cô được chính thức trở thành thí sinh của chương trình và sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại New York để tranh tài với 6 cô gái còn lại là: Thiên Trang, Dương Thanh, Nhã Trúc, Mai Giang, Ngọc Thúy và Kha Mỹ Vân.

VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Ngân Nguyễn đã trở lại với VNNTM

Vậy là bất ngờ lớn nhất trong tập 13 đã đưa chương trình trở về lại vạch mức Top 7 thí sinh. Cuộc cạnh tranh chắc chắn sẽ khốc liệt và cam go, nhiều bất ngờ trên chặng hành trình còn lại để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết.

Tự hào áo dài Việt Nam trên đất Mỹ
Trong phần đánh giá và loại của tập này, những cô gái của Vietnam’s Next Top Model 2012 cùng với giám khảo Xuân Lan diện những bộ áo dài truyền thống của người con gái Việt Nam ngay trên đất Mỹ. Điều này một lần nữa như một lời khẳng định niềm tự hào của người Việt Nam khi sải bước trên các sàn diễn quốc tế không hề thua kém với bất cứ người mẫu quốc tế nào trong các sự kiện thời trang lớn nào của thế giới.

VNNTM tập 13: Nhiều bất ngờ nối tiếp
Những tà áo dài bay trên đất khách

Những cô gái của Vietnam’s Next Top Model xứng đáng trở thành thế hệ người mẫu tiếp theo của Việt Nam, đủ bản lĩnh, tố chất và tiềm năng phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang New York nói riêng và một niềm hy vọng xa hơn ở các kinh đô thời trang khác trên thế giới.
Họ sẽ tiếp tục mang những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đi xa hơn nữa để khẳng định với thế giới rằng người mẫu Việt Nam không hề thua kém bất cứ nền công nghiệp thời trang của thế giới.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN