+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2012
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần

  yoga giúp bạn giảm cân

  Yoga được coi là một trong những phương pháp tập luyện “thần dược” cho sức khỏe. Nhưng nhiều người còn lo ngại về những động tác có phần nhẹ nhàng, từ tốn của yoga có thể giúp giảm cân được hay không? Bài viết sau đây sẽ giải tỏa thắc mắc đó và giúp bạn sẵn sàng lựa chọn yoga làm bài tập giảm cân hàng ngày.  yoga giúp bạn giảm cân
  Tập yoga giúp bạn giảm cân

  1.Yoga giúp đốt cháy mỡ thừa

  Một giờ tập yoga sẽ giúp bạn đốt cháy 300calories mà không cần tốn quá nhiều công sức cũng như mồ hôi như các bài tập thể dục khác. Chính vì vậy, khi tập yoga, lượng mỡ thừa được đốt cháy mà bạn không hề cảm thấy mệt mỏi, vẫn có thể làm việc và sinh hoạt được như bình thường. Khi tập yoga, bạn sẽ loại bỏ được những mô mỡ thừa, sẽ có những mô cơ nạc hơn, thon gọn hơn.

  2. Làm săn chắc cơ thể


  Sự kết hợp nhịp nhàng của các động tác yoga sẽ giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể chứ không tập trung vào một bộ phận nào. Điều này làm tăng sức mạnh và độ dẻo dai cho cơ thể bạn, tăng cường sự linh hoạt cho các khớp nối và tính đàn hồi cho cột sống giúp bạn có vóc dàng săn chắc, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

  yoga giúp bạn giảm cân
  Yoga làm bạn quên con đói

  3. Yoga giúp bạn quên đói

  Yoga sẽ giúp bạn “ăn để sống chứ không phải sống để ăn”. Khi tập yoga, bạn không hề cảm thấy đói bụng, không thèm ăn, nhờ đó bạn sẽ giảm được sự dung nạp thêm năng lượng vào cơ thể. Ngoài ra, yoga còn giúp bạn hiểu và trân trọng cơ thể mình hơn, qua đó bạn sẽ sáng suốt hơn khi lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

  4. Yoga giúp bạn năng động hơn rất nhiều

  Đây cũng là cách giảm cân của yoga. Khi bạn hoàn thành một bài tập yoga, bạn sẽ cảm thấy sung sức hơn, khỏe khoắn thần kinh hơn so với lúc bắt đầu tập. Qua đó, thay vì ngồi ì một chỗ, bạn sẽ cảm thấy luôn sẵn sàng cho các công việc nhà cũng các hoạt động vui chơi khác, nhờ vậy mà cơ thể lại đốt cháy thêm rất nhiều năng lượng.

  Bạn vừa xem xong bài viết "cách yoga giúp bạn giảm cân", tại website : thể dục giảm cân .com

  thực đơn giảm cân
  thể dục giảm cân
  phương pháp giảm cân
  bí quyết giảm cân

 2. Cảm ơn beheo_u về bài viết:

  Admin (12-11-2012) 

  Chia sẽ & Bình luận: