+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2013
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần

  Tinh dầu argan moroccanoil - 0912535200

  Tinh dầu argan moroccanoil - 0912535200

  Tên sản phẩm:TINH DẦU ARGAN MOROCCANOIL 100ML
  Thể tích:100ml
  Giá bán:750,000 CALL: 0912535200

  Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment thích hợp cho mọi loại tóc. Công thức sản phẩm đa năng, linh hoạt, dưỡng mà không gây bết nhờn. Dầu dưỡng với thành phần dầu argan chống oxy hóa, thẩm thấu tức thì vào tóc, giúp phục hồi tóc, gỡ rối tức thì, tăng cường độ bóng, giúp gỡ rối cho tóc suôn mềm, hỗ trợ cho việc tạo kiểu và lưu giữ hiệu quả dưỡng tóc lâu dài, giảm thời gian sấy tóc đồng thời bảo vệ tóc, khiến tóc bóng, suôn mượt, dễ chải.

  MOROCCANOIL TREATMENT với công thức độc đáo có chứa dầu ARGAN quý giá ngay lập tức hấp thụ vào tóc để tạo độ bóng sáng và mượt như tơ hoàn hảo ở mọi loại tóc. Là công cụ dưỡng tóc, tạo và hoàn thiện kiểu, sản phẩm này giúp giảm thời gian sấy khô tóc tới 40% và tạo kiểu tóc bằng cách tăng độ chắc khỏe cho tóc, chống rối và cải thiện khả năng tạo và giữ nếp tóc. Một lượng nhỏ dầu dưỡng Moroccanoil Treatment sẽ ngay lập tức phục hồi, tiếp thêm sức sống và làm tóc khỏe hơn trông thấy. Khi sử dụng nhiều lần, tóc tiếp tục được cải thiện, giảm bớt chẻ ngọn, tình trạng gãy và đứt tóc.

  HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH SỬ DỤNG

  1. DƯỠNG TÓC, TẠO VÀ HOÀN THIỆN KIỂU TÓC
  - Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc ẩm hoặc khô, từ giữa chiều dài sợi tóc đến ngọn tóc. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên

  2. TÓC NỐI VÀ TÓC GIẢ
  - Để tạo sức sống, làm mềm mượt, tạo bóng và chống rối cho tóc nối, tóc giả, hãy thoa dầu dưỡng lên tóc cách mối nối 8cm, sau đó tạo kiểu hoặc để khô tự nhiên như thường lệ.

  3. CHỮA TRỊ TRƯỚC KHI NHUỘM HOẶC LÀM HÓA CHẤT
  - Thoa 5ml (1.5 nắp chai) lên tóc khô trước khi nhuộm và/hoặc trị liệu hóa chất. Nhẹ nhàng xoa dầu dưỡng Moroccanoil Treatment lên khắp tóc để sản phẩm thẩm thấu vào tóc và làm mềm mượt bề mặt sợi tóc. Thao tác này giúp ngăn ngừa hư tổn do các quá trình thực hiện hóa chất gây nên.
  - Không cần phải xả tóc trước khi bôi màu nhuộm, và/hoặc các loại hóa chất khác.
  - Bôi mà nhuộm, kem hoặc bột tẩy, thuốc uốn duỗi như thường lệ.

  4. TRỘN VỚI THUỐC NHUỘM, DẦU XẢ, DẦU HẤP HOẶC DẦU GỘI , SẢN PHẨM TẠO KIỂU
  - Có thể trộn dầu dưỡng Moroccanoil Treatment vào thuốc nhuộm (chỉ trộn vào thuốc nhuộm dạng kem) để cho tóc khỏe, bóng, mềm và đượm màu sau nhuộm
  - Trộn vào dầu hấp hoặc dầu xả để tăng cường hiệu quả của dầu hấp, dầu xả cho tóc khỏe, mềm mượt hơn và lưu mùi hương hấp dẫn hơn
  - Trộn vào sản phẩm tạo kiểu để tạo kiểu, dưỡng tóc và giúp giữ nếp tốt hơn.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jun 2013
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Tinh dầu argan moroccanoil - 0912535200

  Tên sản phẩm: TINH DẦU ARGAN MOROCCANOIL 100ML
  Thể tích:100ml - 200ML
  Giá bán:750,000 - 1,300,000 CALL: 0912535200
  Công dụng:
  Khi kể đến tác dụng chăm sóc tóc của dầu Argan, không thể không nhắc đến dầu dưỡng tóc Moroccanoil, một loại dầu có thành phần chính là dầu Argan và những thành phần dưỡng tóc đặc biệt khác. Khi thoa nhẹ nhàng loại dầu dưỡng này lên tóc ẩm sau khi gội, những giọt dầu vàng óng, đặc sánh sẽ thẩm thấu vào sợi tóc, giúp giảm thời gian sấy khô tới 40%, đồng thời, làm cho tóc mềm, khỏe và không còn rối.
  Khi bôi lên tóc khô, đặc biệt là phần ngọn (phần thiếu độ ẩm nhất), dầu dưỡng lấy lại độ bóng mềm và giữ nếp nhẹ tự nhiên cho kiểu tóc. Dầu dưỡng Moroccanoil Treatment sẽ không để lại dư chất trên tóc nên không hề làm nặng, bết tóc.

  Tên sản phẩm:BỘ DẦU GỘI XÃ LÀM PHỒNG TÓC MOROCCANOIL
  Thể tích:250ml x 2
  Giá bán:800,000/CẶP - CALL: 0912535200
  Công dụng:
  Dầu xả dành cho tóc hư tổn, đã qua uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần. Củng cố thân tóc giàu dầu argan chống lão hóa, keratin tái tạo câu trúc tóc và axit béo nhằm chữa trị và phục hồi tóc hư tổn nặng, khôi phục độ đàn hồi, độ bóng và độ ẩm cho tóc.

  Tên sản phẩm:Restorative Hair Mask - Mặt Nạ Hấp Phục Hồi Tóc 250ml
  Thể tích:250ml
  Giá bán:650,000 - call: 0912535200
  Công dụng:
  Dành cho tóc khô, tóc thường tới tóc dày. hấp dầu dành cho tóc hư tổn, đã qua uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần. Củng cố thân tóc giàu dầu argan chống lão hóa, keratin tái tạo câu trúc tóc và axit béo nhằm chữa trị và phục hồi tóc hư tổn nặng, khôi phục độ đàn hồi, độ bóng và độ ẩm cho tóc. Thoa một lượng dầu hấp lên tóc đã được gội sạch, để tóc hấp thụ trong 5-7 phút. Như đối với tất cả dầu hấp của Moroccanoil, không cần sử dụng nhiệt. Đối với tóc dày, sợi thô kết hợp khoảng 1 muỗng nhỏ Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment để bổ sung độ bóng và tính đàn hồi.

Tag của Chủ đề này