+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2013
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi

  Tên sản phẩm: DẦU HẤP DƯỠNG PHỤC HỒI ARGAN NASHI
  Thể tích:250ml - 500ml
  Giá bán:680,000 - 1,100,000 - call: 0912535200
  Công dụng:
  Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu để phục hồi tất cả các loại tóc hư tổn, khôi phục lại cấu trúc lý tưởng và mang lại vẻ đẹp lâu dài cho mái tóc. Tác dụng của sản phẩm có thể thấy trên tóc ngay lập tức, tất cả các loại tóc có thể sáng bóng và mềm mượt. Sử dụng thường xuyên sản phẩm trên tóc sẽ làm cho tóc dễ kiểm soát và bảo vệ tóc chống lại những tác động có hại từ môi trường.

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  Tên sản phẩm:XẢ DƯỠNG KHÔ LÀM MỀM, PHỤC HỒI TÓC NASHI ARGAN
  Thể tích:150ml
  Giá bán:480,000 - call: 0912535200
  Công dụng:
  Là sản phẩm có tính năng đặc biệt nổi trội thuộc dòng sản phẩm Nashi Argan, ngoài tác dụng giữ nếp tốt cho các kiểu tóc, sản phầm Xả dưỡng khô làm mềm, phục hồi tóc Nashi Argan (Nashi argan Instant) còn có 8 công dụng đặc biệt: Sửa chữa, phục hồi các phần tóc hư hỏng, loại bỏ và giảm thiểu lọn tóc xoăn, tháo gỡ những nút thắt trên tóc, đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc, mang lại độ đầy đặn và độ phồng cho tóc, phòng chống sự chẻ ngọn ở đuôi tóc, kéo dài quá trình làm khô tóc, bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy, máy là. Bảo vệ tối đa mái tóc của bạn

  CÁCH DÙNG: Dùng sau khi gội và trước khi sấy là. Xịt sản phẩm lên toàn bộ phần tóc cần tạo kiểu, dùng tay xoa nhẹ nhàng cho sản phẩm thấm đều vào tóc, tạo kiểu theo ý muốn.

  ĐÓNG GÓI: Chai 150ml

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Sep 2013
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  DẦU GỘI DƯỠNG PHỤC HỒI NASHI ARGAN
  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi

  CÔNG DỤNG:Nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên. Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sángcho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của nó. Bảo vệvà giữ gìn màu sắc cho tóc.CÁCH DÙNG:Cho một lượng vừa đủ lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc, lấy đi các tế bào chết và các chất bẩn trên tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội them lần nữa nếu cần.

  ĐÓNG GÓI:Chai 200ml: Chai 500ml:  DẦU XẢ DƯỠNG PHỤC HỒI NASHI ARGAN
  CÔNG DỤNG:- Điều trị Hydrat và nhẹ nhàng nuôi dưỡng tất cả các loại tóc. - Phục hồi mức độ hydrat hóa lý tưởng. - Công thức độc đáo của nó phục hồi khỏe mạnh tự nhiên và bóng cho tóc. - Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.CÁCH DÙNG: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng lên thân và ngọn tóc, mat xa từ 3-5 phút cho dầu argan thấm sâu vào lõi tóc, giúp bổ sung các dưỡng chất cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh, sáng bóng.

  ĐÓNG GÓI:Chai 200ml: Chai 500ml:

  Dầu xả dạng xịt
  Chai 150ml:

  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498  Dầu gội Nashi BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ TÓC RỤNG - 30 NGÀY


  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  Dầu gội Nashi BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ TÓC RỤNG - 30 NGÀY

  THÔNG TIN BỔ SUNG
  Tinh dầu được chiết xuất làm sạch da đầu và với tác động của chất kích thích Apigenin từ gốc chân tóc giúp máu được lưu thông trong tuần đầu tiên. Gốc chân tóc tiếp tục được nuôi dưỡng nhiều hơn
  và phục hồi lại năng lương trong tuần thứ 2. Biotinyl-GHK và axit Oleanoic cho thấy sự phát triển và lớn lên của những sợi tóc và làm chậm quá trình lão hóa tóc trong tuần thứ 3. Hiệu quả của bộ sản phẩm sẽ được thể hiện qua việc giảm thiểu sự gãy, rụng tóc tối đa trong tuần thứ 4.

  CHỈ DẪN: Gội đầu từ 2 - 3 lần/ 1 tuần với dầu gội chống rụng Nashi 9 và chỉ dùng 1 ống nhỏ trên da đầu hàng ngày. Lưu ý chỉ cần xoa bóp trên da đầu và không cần xả lại bằng nước. Điều trị 2 lần / năm (mùa thu và mùa xuân).

  ĐÓNG BỘ: Gồm:
  Nashi 9 - 300ml/9.9 fl.oz
  30 liều dùng/ mỗi liều 5ml/0.17 fl.oz  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498
  Dầu hấp dưỡng phục hổi Argan


  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi


  TINH DẦU DƯỠNG BÓNG TÓC NASHI ARGAN

  TINH DẦU DƯỠNG BÓNG TÓC NASHI ARGAN

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi

  CÔNG DỤNG:Là dầu được ép ra từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, có thể kích thích mạnh vào chức năngcủa các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc.CÁCH DÙNG: Sau khi làm sạch tóc, cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, xoa đều tinh dầu lên nền tóc ẩm. Tinh dầu làm cho tóc suôn mượt, không bết và có tác dụng như một mặt nạ bảo vệ tóc trước những tác hại của môi trường.Dạng xịt: Giữ khoảng cách từ 5 - 10cm rồi xịt lên tay hoặc trực tiếp lên tóc và vuốt đều lên tóc khô theo chiều dài của thân tóc. Dùng lược chải đều và tiếp tục với việc tạo kiểu. Không cần xả lại với nước

  ĐÓNG GÓI: Chai 100ml, (580.000VND)
  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498

  DẦU GỘI DƯỠNG PHỤC HỒI NASHI ARGAN


  DẦU GỘI DƯỠNG PHỤC HỒI NASHI ARGAN

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  CÔNG DỤNG:Nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên. Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sángcho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của nó. Bảo vệvà giữ gìn màu sắc cho tóc.CÁCH DÙNG:Cho một lượng vừa đủ lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc, lấy đi các tế bào chết và các chất bẩn trên tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội them lần nữa nếu cần
  .ĐÓNG GÓI:Chai 200ml: Chai 500ml:  DẦU XẢ DƯỠNG PHỤC HỒI NASHI ARGAN


  CÔNG DỤNG:- Điều trị Hydrat và nhẹ nhàng nuôi dưỡng tất cả các loại tóc. - Phục hồi mức độ hydrat hóa lý tưởng.- Công thức độc đáo của nó phục hồi khỏe mạnh tự nhiên và bóng cho tóc.- Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.CÁCH DÙNG: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng lên thân và ngọn tóc, mat xa từ 3-5 phút cho dầu argan thấm sâu vào lõi tóc, giúp bổ sung các dưỡng chất cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh, sáng bóng.'

  ĐÓNG GÓI:Chai 200ml: Chai 500ml:
  Dầu xả dạng xịt
  Chai 150ml:

  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498
  Thứ năm, ngày 20 tháng sáu năm 2013

  DẦU GỘI NGĂN NGỪA CHỐNG RỤNG TÓC - NASHI 9
  DẦU GỘI NGĂN NGỪA CHỐNG RỤNG TÓC - NASHI 9


  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  Thông tin:
  Thành phần kích thích Rosemary giúp tăng khả năng lưu thông, phục hồi các nang lông, Amica tạo điều kiện cho việc chữa trị vùng da dầu bị trầy xước với Lavender cung cấp chất khử trùng làm sạch da đầu

  Dung tích:


  HUYẾT THANH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC - NASHI 9

  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  THÔNG TIN BỔ SUNG
  Procapil bổ sung Keratin khơi dậy sức sống cho mái tóc và giúp cho tóc của bạn trở nên dài và kích thích sự trao đổi chất. Những hóa chất có trong Rosemary giúp thúc đẩy sự lưu thông, và phục hồi các nang lông. Amica tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa trị vùng da đầu bị trày xước và Lavender cung cấp chất khử trùng để làm sạch da đầu.
  CHỈ DẪN: Gội đầu với dầu gội chống rụng Nashi 9 và lau khô tóc bằng khăn mềm rồi đưa tinh dầu lên da đầu và hạn chế để tinh dầu lan ra mái tóc. Xoa bóp nhẹ nhàng để dung dịch dễ dàng thấm vào da đầu từ 3 - 5 phút và lau khô tóc mà không cần xả lại bằng nước.
  DUNG TÍCH:
  6 ống /mỗi ống 10ml/0.4fl.oz
  12 ống dùng/ mỗi ống 1ml/0.4 fl.o  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498
  MẶT NẠ DƯỠNG TÓC NASHI 7 CHIẾT XUẤT TỪ HOA BONATIC

  MẶT NẠ DƯỠNG TÓC NASHI 7 CHIẾT XUẤT TỪ HOA BONATIC
  Dầu hấp dưỡng phục hồi argan nashi
  THÔNG TIN BỔ SUNG
  Giúp làm giảm sự hư tổ và chẻ ngọn phần đuôi tóc đồng thời làm tóc khỏe, mềm mại và mượt mà.
  CHỈ DẪN: Sau khi gội đầu và lau khô bằng khăn mềm, dùng 1 lượng sản phẩm vừa đủ lên tóc và vuốt đều từ gốc đến ngón tóc. Dùng khăn nóng quấn tóc và giữ lại trên tóc trong vòng từ 10 - 15 phút rồi xả sạch bằng nước và tiếp tục tạo kiểu.
  DUNG TÍCH150 ml - 500ml
  Liên Hệ: Ms Nhung 0902.353.498

Tag của Chủ đề này