Cách làm trắng răng nhiễm Tetracycline
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó. Trường hợp nhiễm tetracycline màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu.
Ngày nay với một hàm răng xấu mất thẩm mỹ trên gương mặt không còn là nỗi bận tâm, giải quyết được khuyết điểm đó, tại Nha Khoa giải pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều sự lựa chọn của Bác Sĩ và bệnh nhân,đó như một nhu cầu thiết thực và chính đáng. Tuy nhiên, làm sao để có được một răng sứ lý tưởng? đó cũng là vấn đề đã làm cho nhiều người phải quan tâm và lo lắng.
Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM(CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng. Cùng với yếu tố thẩm mỹ là khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với sứ Cercon – Zirconia. Với lớp men mềm tương tự như men răng thật, không mài mòn răng thật đối diện, và có đặc tính quang học như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, trong khi giao tiếp người đối diện cũng không thể phát hiện ra, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn. Với những yếu tố đó đã làm hài lòng nhiều bệnh nhân khi lựa chọn sứ Cercon –Zirconia.
Ngoài ra với những trường hợp răng thưa, răng lệch lạc thì giải pháp bọc răng sứ cũng là sự lựa chọn thuyết phục nhất.

Cách làm trắng răng nhiễm Tetracycline

Tại nha khoa Đại Việt đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm (từ nay đến 31/12/2012).
Trọn Gói: Răng sứ hợp kim bán quý, cho 2 hàm (16 răng) chỉ với 30.000.000vnd.
Trọn Gói: Răng Toàn sứ (không kim loại) thẩm mỹ cao: cho 2 hàm (16 răng) chỉ với 50.000.000vnd.
Đặc biệt: quý khách sẽ được miễn phí chữa tủy trong điều trị
Để đăng ký lịch hẹn khám với Bác sĩ, vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha KhoaĐại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại):
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt,P 7, Q 10.
Tel : (08)3.8534.697 – 0907469145.
+Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn
+ Email: info@nhakhoadaiviet.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN