Nếu đã có dịp đến với tour Nha Trang thì du khách đừng quên ghé đến đảo khỉ. Đảo khỉ là sự khám phá đầy hấp dẫn dành cho khách du lịch Nha Trang. Nếu đã một lần đến với Đảo Khỉ thì sẽ nhớ mãi nơi này.

Chỉ cách thành phố biển Nha Trang 15km về phía Bắc, vịnh Nha Phu là thiên đường đầy thơ mộng với sóng xanh, nước biếc. Trong sự bình yên ấy, Hòn Lao nổi lên như viên ngọc long lanh giữa màu xanh bao la của biển cả. Một khung cảnh huyền ảo của thiên nhiên nơi đây như mời gọi bạn đến với Nha Trang . Cái tên Hòn Lao còn được khách du lịch tour Nha Trang thường gọi với cái tên là Đảo Khỉ . Chính điều này đã thu hút khách du lịch bới sự thú vị nơi đây.

Du Lịch đảo khỉ Nha Trang

Bạn đến Nha Trang đặt chân đến Đảo Khỉ sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên hoang dã, mang lại cho bạn một bầu không khí trong lành. Những bãi đá hoang sơ hòa quyện trên nền xanh biếc của biển cả, chấm phá thêm vài rạn san hô rực rỡ màu sắc hứa hẹn sẽ mang lại một không gian lý tưởng để thư giãn trong chuến đi Nha Trang. Với sự hiện diện của 1.200 con khỉ càng tăng thêm sự hoang dã và lý thú trong lòng bạn về nơi này. Đàn khỉ trên đảo đã được thuần hóa gồm 2 chủng loại: Macaca Rhérus và Macaca Fassicularit. Chúng rất thân thiện với bạn, đôi khi còn mang lại những tiếng cười sảng khoái vì những cú pha trò của nó… khỉ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đặc biệt, tại đảo khỉ có 3 bầy khỉ, cả 3 bầy đều chịu sự điều khiển, quản lý của của một con khỉ đực có khuôn mặt đẹp và cơ thể vạm vỡ, đầy uy quyền gọi là vua khỉ.

Du Lịch đảo khỉ Nha Trang

Đến với Đảo Khỉ, bạn cũng có thể lên xe ngựa đi dọc theo con đường có đến trăm cây vạn tuế cao quá đầu người. Qua rừng vạn tuế là tới rừng dừa, ở đây có bầy khỉ thứ nhất. Đặc điểm của bầy khỉ này là toàn bộ chúng có bộ lông màu vàng trông rất vui mắt. Từ rừng dừa, bạn đi bộ sang địa phận của bầy khỉ thứ hai. Bầy khỉ này có chùm lông trên đỉnh đầu màu sậm hơn. Rất nhiều khỉ mẹ địu con, những con khỉ nhỏ với bộ lông hung hung non tơ và khuôn mặt ngơ ngác rất dễ thương. Đến đây, hướng dẫn viên giới thiệu với bạn về tập tính, việc ăn ngủ, tình hình bệnh, mức độ nhiễm ký sinh trùng… của từng bầy khỉ. Sẽ là một sự thú vị nho nhỏ cho bạn khi hiểu hơn về thói quen sinh sống của từng loại khỉ.
Khi tới đây bạn cũng sẽ được xem những màn xiếc khỉ được huấn luyện công phu ở Đảo Khỉ hứa hẹn cũng sẽ mang lại những giây phút thư giản tuyệt vời nhất. Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chiêm ngưỡng những tiết mục độc đáo như khỉ bắt bóng, khỉ xay lúa, khỉ giã gạo, khỉ trồng cây chuối, biểu diễn thể dục thể hình, khỉ vượt chướng ngại vật và rồi khỉ đi trên vòng xoay….

Du Lịch đảo khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ còn làm bạn mê tít với những trò chơi biển hấp dẫn như Jetski, dù bay, kayak…tạo cho du khách cảm giác sảng khoái.
Dĩ nhiên sau 1 ngày mệt mỏi vui chơi tại đây, khách du lịch cũng có rất nhiều sự lựa chọn nghỉ ngơi cho mình. Ở đây, những khu khách sạn Nha Trang được xây dựng rất nhiều nên vì vậy có thể thoải mái cho bạn lựa chọn sau 1 ngày vui chơi mệt mỏi