Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Mũi đã lộ sóng sau nâng mũi thì có nâng mũi s line được không?

Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?
Mũi s line đẹp như KimTae Hee

Tôi đã nâng mũi được 2 năm nhưng hiện tại mũi bị lộ sóng và đầu mũi ngắn và cụp xuống? Không biết nâng mũi s line có giải quyết được vấn đề này hay không?
NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung –Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Nguyên tắc nâng mũi s line Hàn Quốc là mũi được chia làm hai phần là 1/3 đầu và 2/3 thân mũi. Trong đó 1/3 đầu mũi là ghép sụn tự thân hoàn toàn, đầu mũi phải thon gọn dài và tạo thành chữ A hay lỗ mũi hình hạt chanh. Trường hợp của bạn bị lộ sóng hoàn toàn và đầu mũi ngắn thì nâng mũi s line sẽ xử lý được 1/3 đầu mũi. 2/3 thân mũi sẽ có hai phương pháp là sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc dùng sụn nhân tạo nhưng bọc toàn bộ Megaderm trên thân sụn nhân tạo.

Tôi đã nâng mũi S line nhưng tại sao đầu mũi vẫn ngắn và hếch?
NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung –Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Có nhiều nguyên nhân làm cho mũi bạn vẫn ngắn sau nâng mũi s line: lấy sụn tự thân không đủ, sụn tự thân quá yếu, giải phóng đầu mũi chưa đúng kỹ thuật… Bạn cần thời gian 6 tháng để mũi ổn định và phẫu thuật kéo dài đầu mũi. Lần phẫu thuật này phải dùng sụn sườn hay vật liệu thay thế đặc biệt để kéo dài đầu mũi và tạo đầu mũi hình hạt chanh.
Chị Nga Trần đã nâng mũi được hai năm. Chị không hài lòng với chiếc mũi lộ sóng, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi khoằm. Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc chị đã được các bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng mũi S line bọc Megaderm toàn bộ mũi, sau phẫu thuật mũi chị có dáng thon thả và hết lộ sóng. Đặc biệt chị rất hài long với đầu mũi dài và cao, đầu mũi hình chữ A với hai l mũi hình hạt chanh

Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?

Tôi nghe nói nâng mũi sline thì mũi thon gọn nhưng tại sao mũi tôi vẫn to bè toàn bộ thân mũi?
TS.BS.Man Koon Suh-Viện Trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW trả lời: đặc điểm người châu Á là khoảng 30% mũi to bè là do xương mũi rộng. Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc bắt buộc phải cắt gọn hai xương mũi bè hai bên mũi, đây là kỹ thuật thu gọn mũi hiệu quả và bác sĩ phải có kinh nghiệm thì kết quả mới hoàn hảo.

Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là Bác sĩ đầu tiên tu nghiệp nâng mũi S line tại Hàn Quốc với chuyên gia nâng mũi Ts.Bs.Man Koon Suh. Bác sĩ Tú Dung đã ứng dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi s line phúc tạp như nâng mũi s line kèm thu gọn xương mũi, nâng mũi s line kèm dời hai góc mắt gần nhau, nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn, nâng mũi s line bọc Megaderm toàn bộ…

Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?

Trung Tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Q1, TPHCM là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, là trung tâm duy nhất thực hiện nâng mũi s line tại Việt Nam

Làm gì để có mũi S line đẹp như sao Hàn?

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chương trình hợp tác nhượng quyền Thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Hội Nghị Quốc tế nhượng quyền thượng hiệu vào ngày 2/11/2012. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng Q1, TPHCM là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Mũi tôi thấp và hai góc mắt xa nhau, tôi muốn nâng mũi nhưng sợ hai mắt sẽ bị kéo vào gây mất tính thấm mỹ, xin cho hỏi có cách nào giải quyết được không?
TS.BS.Man Koon Suh-Viện Trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW trả lời: phẫu thuật chỉnh hình mũi Hàn Quốc là một phức hợp chỉnh hình mũi tổng thể. Một trong những điểm làm mất tính thẩm mỹ của mũi là hai góc mắt quá xa nhau. Với kỹ thuật nâng mũi sline thì việc dời hai góc mắt lại gần nhau là rất quan trọng. Khi hai góc mắt gần nhau thì mũi sẽ thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi. Với kỹ thuật dời góc mắt lại gần nhau thì bạn không còn sợ mắt bị kéo.
Xem thêm thông tin: http://thammyhanquoc.vn/
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Cơ sở 1: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
Hotline: 0968.68 1111 - 0968.69 2222

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN