Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Với hơn 60 năm hình thành và phát triển. May 10 luôn tự hào là một trong những đơn vị trong nước được hợp tác cùng những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như: Asamara, Tesco, Brandtex, Camel… Với những thành tích đạt được là niềm vui lớn, sự vinh danh cho thời trang nước nhà. Nhưng May 10 không quên sứ mệnh của mình trong công cuộc tạo dựng hình ảnh mỗi con người qua những đường nét thiết kế…
Hàng ngày, bằng tâm huyết, say mê sáng tạo May 10 đã tạo ra chuỗi những sản phẩm mang tên tuổi của mình như: M10 series, M10 exprets, May 10 Classic, Pharaon….Đặc biệt không thể không nhắc đến thương hiệu thời trang Eternity GrusZ nơi hội tụ những tinh hoa thời trang Việt với những dòng sản phẩm thời trang cao cấp, sang trọng và lịch thiệp. Eternity GrusZ là sự đột phá, thể hiển đẳng cấp chuyên nghiệp cho thời trang trong nước cũng như sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bè quốc tế năm châu. Tất cả đã tạo lên một thương hiệu lớn được khẳng định trong lòng công chúng.
Như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng của mình. Thương hiệu Eternity GrusZ đã dành 1 chương trình hết sức ý nghĩa để tri ân những quý khách đã tin yêu và sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Khuyến mại giảm giá 10% - 50% cho một số các sản phẩm và chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống của hàng của Eternity GrusZ.
Ngoài việc khuyến mại giảm giá lớn, Eternity GrusZ còn triển khai chương trình: Tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 VNĐ cho toàn thế cán bộ giáo viên trên địa bàn Hà Nội nhân dịp 20/11. Thời gian khuyến mại từ 10/11 đến hết ngày 21/11/2012.
Hãy tham gia chương trình tháng khuyến mại ngay hôm nay để đón nhận những tình cảm đặc biệt này. Cũng như có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang mới nhất dành cho quý cô công sở lịch thiệp và sự trang trọng, lịch lãm của cánh mày râu.

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Những đường nét thiết kế đơn giản luôn tạo sự sang trọng.

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Vest cam – làn gió mới nơi văn phòng

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Măng tô ấm áp đón đông về

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Veston đẳng cấp bussiness

Rộn ràng khuyến mại cùng Eternity GrusZ

Hệ thống phân phối hiện tại của Eternity GrusZ:
- Showroom số 6 – Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội.
- Showroom 765 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.
- Showroom tầng 3 TTTM The Garden – Mỹ Đình – Hà Nội.
- Showroom tầng 3 TTTM Vincom – 191 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chi tiết tham khảo website: http://www.eternitygrusz.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN