Hướng dẫn tạo kiểu tóc đuôi gà dành các bạn nữ yêu thích phong cách tomboy
Có điểm gì mới lạ trong kiểu tóc đuôi gà tomboy này! Thường thì các bạn nữ hay cột tóc đuôi gà thôi còn các bạn nam thì ít chủ yếu các có cá tính, dân chơi mới cột tóc đuôi gà nhưng điều đặc biệt ở đây là tóc đuôi gà có loại dành cho nam các bạn nhé! Kiểu tóc này có công thức để là công thức này đã được Paul Smith tiết lộ trong show trình diễn thời trang Thu 2012 vừa rồi của anh! Về một khía cạnh nào đó nó mang lại phong cách tomboy khá mới lạ, tuyệt vời hơn là bạn có thể tự làm nó ở nhà!

Làm tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy
Hướng dẫn tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy

Như thế nào để tạo kiểu tóc đuôi gà cho tomboy. Dưới đây là những bước dẫn dẫn chi tiết!
1) Chải tóc của bạn một cách cẩn thận và kĩ lưỡng rồi sau đó chia ra khoảng 3 - 4 phần bằng nhau .
2) Phun vào gốc tóc loại kem làm bóng và sáng tóc. Dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt vào gốc tóc để dưỡng chất thấm vào chân tóc.
3) Dùng máy xấy ở nhiệt độ cao thổi vào chân tóc để làm chúng lộn xộn. Cùng lúc bạn đó bạn vừa massage và làm rối sẽ tạo một cấu trúc tóc ban đầu vừa mang hơi hướng mạnh mẽ như nam vừa mang phong cách của một cô nàng cá tính. Phần này tạo hướng cho cấu trúc tóc của bạn để chúng không bị "chạy" lung tung.
4) Phần tóc xung quanh phần đỉnh đầu của bạn ( phần tóc khoảng trên 1 inch tính từ phần đỉnh tai ) và dùng lược lưỡi dày để chải đều mỗi phần mà bạn đã chia ở trên.

Làm tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy
Hướng dẫn tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy

5) Kéo 2 phần ngoài cùng về phía sau gáy và cổ, sau đó nhẹ nhàng cố định 2 phần bằng dây thun hoặc dây có tính đàn hồi. Thả những phần tóc còn lại và gắn liền tất cả chúng lại với nhau. Phần này rất quang trọng trong việc tạo nên một cấu trúc chuẩn và gọn gàng.

Làm tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy
Hướng dẫn tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy

6) Tạo phồng với chiều hướng ra phía sau. Tuy nhiên không tạo phồng những phần tóc trên đỉnh đầu, bạn không muốn hướng người nhìn tới những kiểu tóc quyến rũ của những năm 1960, vẫn giữ cho chúng tự nhiên nhưng phồng ở những phần phía dưới gần chỗ gúc đuôi ngựa.
7) Một cách tuyệt vời khác là sử dụng một lọn tóc để làm cho tóc bạn phồng lên.
8) Ở khuôn mặt, bạn giữ một phía gọn gàng còn phía còn lại bạn có thể chia một lại lọn tóc nhỏ bố trí sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.
9) Làm gọn những phần tóc sau gáy và cổ của bạn kể cả những phần tóc trước kia bằng dây cột tóc hoặc dây thun. Đảm bảo là bạn vẫn giữ được hình dáng củ hành phía trên đuôi ngựa ( xem hình dưới )

Làm tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy
Hướng dẫn tóc đuôi gà mẫu mới cho tomboy

10) Dùng một số kem dưỡng hoặc tạo kiểu những vẫn có độ ẩm và có chức năng bóng tóc xoa đều vào lòng bàn tay và các khe của ngón tay, chải nhẹ vào phần đuôi tóc và các lọn tóc và bạn tạo ở phía trước khuôn mặt để giúp chúng giữ được khuôn, hình dáng như ban đầu.
11) Tạo lọn tóc ngẫu nhiên cho phần đuôi tóc của bạn. Nếu bạn thấy chúng có vẻ hơi nhân tạo và không được tự nhiên thì hãy dùng tay chải chúng ra để trả chúng về lại trại thái tự nhiên hơn nhưng nhớ đừng làm chúng quá thẳng sẽ làm chúng trông đơ thiếu tự nhiên.
12) Cuối cùng bạn có thể dùng keo xịt tóc để cố định một hoặc nhiều phần mà bạn muốn nếu bạn thấy cần thiết.

Hình ảnh tham khảo: fashionising.com
Chia sẽ bài viết xin để lại nguồn ANMACDEP.COM ! Cảm ơn!