“Nối mi” an toàn cho nữ văn phòng
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Vừa mới xuất hiện một phương pháp mới hiệu quả 100%, chắc chắn lông mi của bạn sẽ mọc dài, dày rậm và cong một cách tự nhiên mà không cần gắn thêm những sợi mi giả vào đôi mắt.
Giờ đây, phái đẹp văn phòng hoàn toàn có thể làm dài mi theo 1 phương pháp khác còn “lợi hại” hơn cả trào lưu nối mi vốn đã lỗi mốt.
Đó là dùng serum kích thích mọc dài mi!

“Nối mi” an toàn cho nữ văn phòng

Gọi 18001585 để được tư vấn 3 loại serum kích thích mọc mi hiệu quả nhất hiện nay
Tại www.evashop.com.vn bạn sẽ tìm thấy 3 loại serum kích thích mọc dài mi tốt nhất hiện nay: Dea Bella, Revitalash Advanced và Latisse.
Thay vì tốn thời gian và tiền bạc để uốn mi, nối mi, chải masscara, gắn lông mi giả… Bạn chỉ cần kẻ 1 đường viền mỏng lên mi mắt là đủ để nuôi dưỡng và kích thích những nang lông mi yếu ớt trở nên khỏe mạnh để mọc dài ra “vun vút” đáng kinh ngạc.
Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với các bạn gái có hàng mi thưa ngắn bẩm sinh hay bị “rơi rụng“ sau khi nối mi.
Sau tháng đầu tiên, bạn sẽ thấy những chiếc mi con bắt đầu mọc ra nhiều hơn. Đến tháng thứ 2 hàng mi của bạn sẽ dài, rậm và cong vút một cách bất ngờ!
Cả 3 loại serum này đều xuất xứ từ Mỹ và được kiểm định an toàn về chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người có một tình trạng mi khác nhau, vì thế bạn cần gọi đến tổng đài 18001585 của Evashop để được tư vấn loại serum nào phù hợp với tình trạng mi của mình nhất.
Đặc biệt, Evashop miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm sẽ được chuyển đến nhà bạn một cách nhanh chóng trong vòng 1-2 tiếng nếu bạn ở TP.HCM và 24-48 tiếng đối với các tỉnh thành khác.

Cam kết hoàn tiền từ chính hãng

Sau nhiều năm giới thiệu serum Dea Bella đến chị em văn phòng, Evashop nhận thấy 100% khách hàng hài lòng với độ dài của hàng mi của mình sau khi sử dụng.
Chính vì thế, khi mua Dea Bella tại www.evashop.com.vn bạn sẽ nhận được một Phiếu cam kết hoàn tiền từ chính hãng như một sự khẳng định chất lượng làm dài mi tuyệt đối của sản phẩm!

“Nối mi” an toàn cho nữ văn phòng

Mua Dea Bella tại www.evashop.com.vn để đảm bảo hàng thật và có Phiếu cam kết hoàn tiền
Ngoài ra, khi mua bất kỳ serum mọc mi nào tại Evashop, bạn sẽ được:
- Trở thành viên Đồng của Evashop và được hưởng nhiều ưu đãi khi mua các sản phẩm làm đẹp khác tại website www.evashop.com.vn
Ngay bây giờ, hãy gọi 18001585 để được Evashop tư vấn loại serum dưỡng mi phù hợp và sẵn sàng đón nhận hàng mi dài như mơ ước chỉ sau 2 tuần!

EVASHOP VIETNAM

Địa chỉ: Tòa nhà Maison Dele – Tầng 1, số 01 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại đặt hàng và tư vấn: (08) 62 767 838 - 62 787 838 - 0938 330 422 - 0902 681 021
Hotline: 1800 1585
Website làm đẹp: www.evashop.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN